วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แพงไปนายหัว! ‘มันชินี’ ขอปีละ 15 ลป. หวนรับงานพรีเมียร์ลีก

สื่อจอมจุ้นของอังกฤษเผยว่า โรแบร์โต มันชินี ตั้งเงื่อนไขเด็ดขาดขอค่าเหนื่อย 15 ล้านปอนด์ต่อปี เพื่อย้ายกลับมาทำงานในพรีเมียร์ลีกอีกครั้ง...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 11 พ.ย.ว่า โรแบร์โต มันชินี กุนซือมาดสำอางชาวอิตาเลียน ตั้งป้อมข้อแม้สำคัญ ในการหวนกลับมารับงานคุมทีมบนแผ่นดินอังกฤษเป็นคำรบที่สอง

สำหรับเฮดโค้ชวัย 52 ปี เคยกระโดดเข้ารับงานคุมทีม แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ระหว่างปี 2009-2013 ก่อนช่วยให้ทีมเรือใบสีฟ้าคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก, เอฟเอ คัพ อย่างละหนึ่งสมัย ซึ่งปัจจุบันถึงแม้เจ้าตัวจะนั่งแท่นนายใหญ่ของทีมเซนิต เซนต์ ปีเตอร์สเบิร์ก ในรัสเซีย แต่ก็ยังไม่ปิดโอกาสหวนรับงานในลีกผู้ดีอีกครั้ง

ซึ่งล่าสุด เดอะ ซัน สื่อจอมแฉของอังกฤษระบุว่า โรแบร์โต มันชินี ได้ตั้งเงื่อนไขสำคัญ ในการกลับมารับงานคุมทีมในพรีเมียร์ลีก ด้วยการขอค่าเหนื่อยไม่น้อยกว่าปีละ 15 ล้านปอนด์เท่านั้น

โดยก่อนหน้านี้ มันชินี เคยตกเป็นข่าวกับหลายทีมดังในเมืองผู้ดี ไม่ว่าจะเป็น เวสต์แฮม ยูไนเต็ด, เอฟเวอร์ตัน รวมไปจนถึง เลสเตอร์ ซิตี้ ด้วยเช่นกัน.

สื่อจอมจุ้นของอังกฤษเผยว่า โรแบร์โต มันชินี ตั้งเงื่อนไขเด็ดขาดขอค่าเหนื่อย 15 ล้านปอนด์ต่อปี เพื่อย้ายกลับมาทำงานในพรีเมียร์ลีกอีกครั้ง... 11 พ.ย. 2560 16:49 11 พ.ย. 2560 17:15 ไทยรัฐ