วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
พ่อ-แม่ ตูน ให้กำลังใจตลอดทาง นักร้องดังแต่งเพลงต้อนรับ ที่แยกบ่อล้อ

พ่อ-แม่ ตูน ให้กำลังใจตลอดทาง นักร้องดังแต่งเพลงต้อนรับ ที่แยกบ่อล้อ

  • Share:


พ่อแม่ “ตูน” ตามให้กำลังใจตูนตลอดเส้นทาง ยังตามต่อเนื่องจนกว่าจะถึง อ.แม่สาย ระบุ เตือนตูนเสมอให้มีวินัยในการดูแลตัวเองรักษาสุขภาพตามคำแนะนำทีมแพทย์ ขณะที่ 'เอ๋ สันติภาพ' นักร้องดังแต่งให้ตูน และร้องต้อนรับระหว่างวิ่งผ่าน สี่แยกบ่อล้อ 

เมื่อเวลา 14.00 น.วันที่ 11 พ.ย. ที่บริเวณปั๊ม ปตท.สี่แยกบ่อล้อ อ.เชียรใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช นางประนอม คงมาลัย อายุ 64 ปี แม่ของ “ตูน บอดี้สแลม” ได้เดินทางพร้อมทีมงานตามมาให้กำลังใจ “ตูน” เผยว่า ตนพร้อมด้วยนายอนุรัตน์ คงมาลัย อายุ 64 ปี พ่อของตูน ได้ติดตามการวิ่งของตูนลูกชายมาตั้งแต่เบตง จ.ยะลา ตลอดมา จนถึงวันนี้ทำให้ตนป่วยกลายเป็นหวัดเสียแล้ว แต่ไม่เป็นอุปสรรค ตนและพ่อของตูนจะเดินทางตามไปให้กำลังใจตูนลูกชายตลอดเส้นทางการวิ่งไปจนแม่สายอย่างแน่นอน แม้จะมีอุปสรรคด้านสุขภาพก็ตาม

ยอมรับว่าตนเป็นห่วงตูนลูกชายเหมือนกันได้เตือนตูนเสมอให้มีวินัยในการดูแลตัวเองและดูร่างกายสุขภาพตามคำแนะนำของทีมแพทย์อย่างเคร่งครัดซึ่งตูนก็ปฏิบัติตามที่ตนเตือนเสมอทำให้ร่างกายของลูกชายยังดีอยู่และขอให้กำลังใจลูกชายอย่างเต็มที่ ผู้สื่อข่าวรายงานว่าวันนี้ได้มีนักร้องดัง “เอ๋ สันติภาพ” หรือนายไพศาล จันทรรัตน์ เดินทางมาให้กำลังใจ “ตูน บอดี้สแลม” ที่จุดปั๊มน้ำมัน ปตท.สี่แยกบ่อล้อ อ.เชียรใหญ่ จ.นครศรีธรรมราชอีกด้วย โดย “เอ๋ สันติภาพ” ได้แต่งเพลงให้ตูนและเล่นเพลงต้อนรับตูนอีกด้วย

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้