วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แม้ไม่ใช่งานง่าย! ‘แลมพ์’ รับ ยังฝันคัมแบ็กถ้ำสิงห์อีกครั้ง

อดีตเพลย์เมกเกอร์ขวัญใจแฟนบอลสิงห์บลู ยอมรับยังหวังกลับไปร่วมงานกับอดีตต้นสังกัดอีกครั้งในอนาคต หลังถูกยกให้เป็นตัวเต็งในตำแหน่ง ผอ.เทคนิค คนใหม่...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 11 พ.ย.ว่า แฟรงค์ แลมพาร์ด อดีตจอมทัพเท้าหนักของทีมเชลซี ประกาศชัด ยังหวังหวนกลับไปร่วมงานกับทีมรักอีกครั้งในอนาคตอันใกล้

โดยเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา มีข่าวลือหนาหูว่า แลมพาร์ด ตกเป็นหนึ่งในตัวเต็งที่จะเข้ารับงาน ผอ.เทคนิค คนใหม่ของทีมสิงห์บลู หลังจาก ไมเคิล อเมนาโล เพิ่งประกาศไขก๊อกไปได้ไม่นาน

ซึ่งล่าสุด อดีตกองกลางวัย 39 ปี ได้เปิดใจกับสื่อเกี่ยวกับประเด็นดังกล่าวว่า “แน่นอนว่าผมเป็นคนของเชลซี และหวังที่จะมีส่วนร่วมกับสโมสรในระยะยาวไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง ซึ่งเราจะได้เห็นกัน”

“การค้าแข้งมานานกว่า 20 ปี ไม่ได้ช่วยให้คุณเป็นผู้จัดการทีมที่ยอดเยี่ยมได้ ดังนั้นผมจึงจำเป็นต้องเรียนรู้ให้รอบด้าน แต่ผมเองก็ชอบที่จะนำเอาประสบการณ์ในฐานะนักเตะมาใช้ด้วยเช่นกัน ซึ่งแน่นอนว่าการกลับไปอยู่กับเชลซีในระยะยาวคือความฝันของผม แต่นั่นไม่ใช่เรื่องง่ายเลยในทางปฏิบัติ” แลมพาร์ด กล่าวทิ้งท้าย.

อดีตเพลย์เมกเกอร์ขวัญใจแฟนบอลสิงห์บลู ยอมรับยังหวังกลับไปร่วมงานกับอดีตต้นสังกัดอีกครั้งในอนาคต หลังถูกยกให้เป็นตัวเต็งในตำแหน่ง ผอ.เทคนิค คนใหม่... 11 พ.ย. 2560 16:01 11 พ.ย. 2560 18:19 ไทยรัฐ