วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เข้าตาจน! ปืนเล็งส่ง ‘อเล็กซิส’ แลกตัว ‘ดรักซ์เลอร์’ ช่วงปีใหม่

บอร์ดของทีมปืนโตเตรียมส่งตัว "อเล็กซิส ซานเชซ" ไปให้กับเปแอสเช เพื่อย้ายสลับขั้วกับ "ยูเลียน ดรักซ์เลอร์" ในช่วงปีใหม่ที่จะถึงนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 11 พ.ย.ว่า สโมสรอาร์เซนอลเตรียมเลหลังแนวรุกคนสำคัญอย่าง อเล็กซิส ซานเชซ ออกจากทีมในช่วงปีใหม่นี้ ก่อนที่จะเสียไปแบบฟรีๆ ในช่วงซัมเมอร์

โดยหัวหอกทีมชาติชิลี ยังไม่มีทีท่าจะต่อสัญญาฉบับใหม่กับต้นสังกัดอีกครั้ง ขณะที่สัญญาปัจจุบันกำลังจะเข้าสู่ช่วง 6 เดือนสุดท้ายในเร็วๆ นี้ ทำให้ อาร์แซน เวนเกอร์ ต้องรีบตัดสินใจอะไรสักอย่างกับแข้งดังรายนี้โดยเร็วที่สุด

ซึ่ง “เดอะ มิร์เรอร์” รายงานว่า อาร์เซนอลเตรียมที่จะเดินแผนปล่อยตัว อเล็กซิส ซานเชซ ไปให้กับปารีส แซงต์ แชร์แมง ในช่วงเปิดตลาดรอบสองเดือนมกราคมนี้ เพื่อสลับขั้วกับ ยูเลียน ดรักซ์เลอร์ ให้ย้ายมาค้าแข้งในอังกฤษ

ทั้งนี้นอกจากเปแอสเชแล้ว ยังมี แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่ให้ความสนใจยื่นข้อเสนอก้อนโต เพื่อกระชากตัว อเล็กซิส มาเป็นสมาชิกใหม่ในสังกัดด้วยเช่นกัน.

บอร์ดของทีมปืนโตเตรียมส่งตัว "อเล็กซิส ซานเชซ" ไปให้กับเปแอสเช เพื่อย้ายสลับขั้วกับ "ยูเลียน ดรักซ์เลอร์" ในช่วงปีใหม่ที่จะถึงนี้... 11 พ.ย. 2560 14:53 11 พ.ย. 2560 15:34 ไทยรัฐ