วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แพทตี้ สุดเศร้า! คุณพ่อเสียชีวิตแล้ว จูบลาครั้งสุดท้าย

อีกหนึ่งความสูญเสียที่ไม่อยากให้มีใครเกิด ต้องขอแสดงความเสียใจกับนางเอกสาว แพทตี้ อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา ที่สูญเสียคุณพ่อ กิตติ์ธเนศ สิรภัทรศักดิ์เมธา ไปอย่างไม่มีวันกลับ 

ในอินสตาแกรมของ แพทตี้ ได้โพสต์ภาพกอดคุณพ่อหลังเสียชีวิตลงอย่างสงบ ที่โรงพยาบาลรามาธิบดี พร้อมกับเขียนข้อความว่า "หลับให้สบายนะคะปาป๊า รักมาก #RIP" จากนั้นก็มีแฟนคลับ และหลายคนที่ติดตามสาวแพทตี้ก็ได้เข้ามาให้กำลังใจกันเป็นจำนวนมาก 

โดยก่อนหน้านี้ แพทตี้ เคยให้สัมภาษณ์ว่า สาเหตุที่ตนเองต้องพับโปรเจกต์ที่จะไปเรียนต่อประเทศเนเธอร์แลนด์ในเดือนพฤษภาคมนั้น เพราะขอใช้เวลาอยู่ดูแลคุณพ่อที่ป่วยก่อน แต่ไม่ขอบอกว่าคุณพ่อป่วยเป็นอะไร แต่จำเป็นต้องไปโรงพยาบาลทุกสัปดาห์ จึงขอทำหน้าที่หลักพาคุณพ่อไปหาหมอ และอยู่ดูแลคุณพ่อก่อน

สำหรับพิธีสวดพระอภิธรรม คุณพ่อ กิตติ์ธเนศ สิรภัทรศักดิ์เมธา จะจัดขึ้นในวันที่ 13-17 พ.ย. เวลา 18.30 น. ที่วัดศรีเอี่ยม ศาลา 12 และมีกำหนดฌาปนกิจในวันเสาร์ที่ 18 พ.ย. เวลา 15.00 น. โดยตอนนี้ แพทตี้ อยู่ญี่ปุ่น จะบินกลับไทยมาร่วมงานสวดอภิธรรมคุณพ่อในคืนวันที่ 14 พ.ย.

บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ขอแสดงความเสียใจกับ แพทตี้ และครอบครัว สิรภัทรศักดิ์เมธา ด้วยนะคะ.

คุณพ่อนางเอกสาว แพทตี้ อังศุมาลิน เสียชีวิตลงอย่างสงบที่ โรงพยาบาลรามาธิบดี หลังป่วยมานาน... 11 พ.ย. 2560 14:35 11 พ.ย. 2560 15:14 ไทยรัฐ