วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เผยนาทีมิวเซเว่นตกลานจอดรถ เจ้าของบอกติดเครื่องล้างรถอยู่ดีๆ พุ่งเฉย (คลิป)

เผยนาทีมิวเซเว่นตกลานจอดรถ เจ้าของบอกติดเครื่องล้างรถอยู่ดีๆ พุ่งเฉย (คลิป)

  • Share:

เกิดอุบัติเหตุรถยนต์ อีซูซุมิวเซเว่นพลัดตกจากอาคารลานจอดรถชั้น 4 ย่านคลองเตย ลุงเจ้าของรถบาดเจ็บก่อนถูกนำส่งโรงพยาบาล เผยนาทีระทึก ติดเครื่องยนต์เช็ดล้างรถตามปกติ แต่อยู่ๆ พุ่งลงมาข้างล่างเฉย...

เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวรายงานความเสียหายของรถยนต์ อีซูซุมิวเซเว่น สีเทา หมายเลขทะเบียน ณฐ 8148 กรุงเทพมหานคร ซึ่งเกียร์อัตโนมัติอยู่ในตำแหน่งเดินหน้า (ตัว D) สภาพด้านหน้ารถตกกระแทกพื้นอย่างแรง เกิดจากอุบัติเหตุพลัดตกลงมาจากอาคารที่พักภายในซอยไผ่สิงห์โต ถนนพระรามที่ 4 ที่สันนิษฐานว่า น่าจะตกลงมาจากชั้น 4 ส่วน นายอนุกูล วรรณสุข ผู้บาดเจ็บ ซึ่งเป็นเจ้าของรถ เจ้าหน้าที่อาสาสมัครนำส่งโรงพยาบาลเทพธารินทร์ ไปแล้ว

ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ได้ยินเสียงเหมือนของหนักตกกระแทกดังมาก จึงวิ่งออกมาดูก็เห็นรถยนต์คันนี้ ตกลงมาจากลานจอดรถชั้น 4 จึงพยายามช่วยกันแจ้งเจ้าหน้าที่ และนำตัวคนเจ็บออกมาจากรถ

ขณะที่เจ้าหน้าที่กู้ภัยที่เข้ามาช่วยเหลือ บอกว่า นายอนุกูล มีอาการบาดเจ็บบริเวณดวงตาปูดบวมจากการกระแทก ตามร่างกายมีรอยช้ำ จึงช่วยกันปฐมพยาบาลและนำตัวส่งโรงพยาบาล ซึ่งระหว่างที่นำตัวส่งโรงพยาบาล นายอนุกูล ยังพูดคุยปกติ และเล่าให้ฟังว่า ก่อนเกิดเหตุติดเครื่องรถยนต์ และกำลังเช็ดล้างรถตามปกติ แต่อยู่ๆ รถยนต์เกิดพุ่งลงมาข้างล่าง โดยไม่ได้มีการขับขี่แต่อย่างใด.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้