วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กระดูกยุงของแท้! ผีแดงส่ายหน้า ‘โจนส์’ เดี้ยงซ้ำจากเกมทีมชาติ

"ฟิล โจนส์" อาจจะต้องกลับไปประจำการที่ห้องพยาบาลอีกครั้ง หลังได้รับบาดเจ็บจากการลงสนามรับใช้ชาติ และอาจชวดลงช่วยปิศาจแดงต้นสังกัดในช่วงคริสต์มาสที่จะถึงนี้ด้วย...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 11 พ.ย.ว่า ฟิล โจนส์ เซ็นเตอร์ฮาล์ฟดีกรีทีมชาติอังกฤษจากค่ายปิศาจแดง ต้องหยุดพักจากการรับใช้ต้นสังกัดอีกครั้ง เมื่อโดนอาการบาดเจ็บเล่นงานในเกมนัดกระชับมิตร เมื่อคืนวันศุกร์ที่ผ่านมา

สำหรับ โจนส์ ได้รับโอกาสลงสนามเป็นตัวจริงให้กับทีมชาติอังฤษ ในเกมอุ่นเครื่องกับทีมชาติเยอรมนีที่เวมบลีย์ แต่กลับต้องถูกเปลี่ยนตัวออกตั้งแต่ไก่โห่ เพราะโดนอาการบาดเจ็บเล่นงานและไม่สามารถฝืนเล่นต่อไปได้ กระทั่งถูกแทนที่ด้วย โจ โกเมซ ในที่สุด

ซึ่งจากอาการบาดเจ็บดังกล่าวดาดว่า น่าจะเกิดขึ้นที่บริเวณต้นขา ซึ่งจะมีการตรวจเช็กอย่างละเอียดจากทีมแพทย์ของทัพสิงโตคำรามอีกครั้งในวันนี้ และมีแนวโน้มสูงที่อาจจะชวดการลงสนามพบกับทีมชาติบราซิลในกลางสัปดาห์

ทั้งนี้ อาการบาดเจ็บของ ฟิล โจนส์ น่าจะเป็นข่าวร้ายอีกครั้งของ โชเซ มูรินโญ และปิศาจแดง ที่จะต้องขาดแนวรับคนสำคัญลงสนามในปลายปีที่จะถึงนี้ด้วยเช่นกัน.

"ฟิล โจนส์" อาจจะต้องกลับไปประจำการที่ห้องพยาบาลอีกครั้ง หลังได้รับบาดเจ็บจากการลงสนามรับใช้ชาติ และอาจชวดลงช่วยปิศาจแดงต้นสังกัดในช่วงคริสต์มาสที่จะถึงนี้ด้วย... 11 พ.ย. 2560 13:59 11 พ.ย. 2560 14:42 ไทยรัฐ