วันอังคารที่ 24 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


เพิ่งเคยถูกด่าแรง ‘เต้ย’ เสียน้ำตาในรอบ10ปี โสดมา2ปี

ขอเปิดหัวใจเรียนรู้ ‘อาเล็ก’ ชมนิสัยดี

ถึงกับร้องไห้เลย เมื่อนางเอกหน้าใส เต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติ ตกเป็นข่าวว่ากำลังศึกษาดูใจกับพระเอกหนุ่ม อาเล็ก-ธีรเดช เมธาวรายุทธ ถูกชาวโซเชียลวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก เจอ เต้ย มาร่วมงานเอ็กซ์คลูซีฟปาร์ตี้ “จิมมี่ ชู ไอ วอนท์ ชู ปาร์ตี้” ที่เซลาวี ชั้น 39 อาคารสาทรสแควร์ เลยถามถึง

ความสัมพันธ์กับอาเล็ก?

“ก็เป็นไปตามที่เค้าตอบค่ะ คือดูๆกันอยู่ ศึกษาอยู่ แต่ไม่อยากให้ทุกคนตีความไปไกลขนาดนั้นค่ะ”

เค้าเข้ามาจีบเราก่อนรึเปล่า?

“ก็มาแปลกๆใส่นิดหน่อยค่ะ แรกๆก็งงๆค่ะ มันเริ่มจากการที่เป็นเพื่อนกัน แต่ก่อนหน้านี้ที่เจอกันยังไม่ได้มีการคุยอะไร เพิ่งเริ่มๆ”

ประทับใจตรงไหนถึงได้เริ่มคุยกับอาเล็ก?

“เค้าเป็นคนแฮปปี้แมน เป็นผู้ชายอารมณ์ดี ขี้เล่นค่ะ คุยด้วยก็ชิลๆ สนุกๆ สิ่งที่เต้ยรู้สึกว่าเค้าโอเคก็คือเค้าดูแลครอบครัว เป็นคนนิสัยดี”

กับคนนี้ใช้คำว่าแฟนได้รึยัง?

“ยังค่ะๆ ใจเย็นๆ สำหรับเต้ย 5-6 เดือนมันยังน้อยไปค่ะ คนเรามันต้องใช้เวลาเรียนรู้ อีกอย่างเต้ยก็อายุ 27 ปีแล้ว เราก็โสดมานานเกือบ 2 ปีแล้ว ก็คิดว่ามันไม่น่าจะเป็นอะไร ถ้าเกิดเปิดใจลองคุยลองศึกษาดูค่ะ”

อเล็กซ์ เรนเดลล์ รู้ตอนไหน?

“ก็เป็นไปตามที่เค้าออกมาให้สัมภาษณ์ สำหรับเต้ยมองว่าทุกคนออกมาให้สัมภาษณ์ชัดเจนมากๆ ขอบคุณที่เค้าพูดทุกอย่างให้มันกระจ่างและชัดเจนขึ้น อย่างที่เรนเดลล์ตอบไปว่าเค้าสนิทกับพี่บอย-ปกรณ์ และพี่เกรท-วรินทร กับคนอื่นๆเค้าก็ไม่ได้สนิท สำหรับเต้ยกับเรนเดลล์ เราเลิกกันมาเกือบจะ 2 ปีแล้ว เรายังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันมากๆ เต้ยรู้สึกว่าโอเค เค้าควรเป็นคนที่รู้ ไม่อยากให้เค้าไปรู้จากคนอื่นหรือรู้จากข่าว ต้องขอบคุณที่เค้าออกมาพูดปกป้องเรา”

กระแสโจมตีเราเยอะมากเลย ต้องสตรองขนาดไหน?

“ที่ผ่านมา 10 กว่าปีในวงการนี้ไม่เคยเจอเรื่องแบบนี้ ครั้งแรกเลยค่ะ ก็เสียใจค่ะ เสียใจที่เห็นคนคอมเมนต์ไปต่างๆ นานา เต้ยไม่สามารถจำกัด ความคิดใครได้ เต้ยอยู่ในวงการมาไม่เคยเจอเรื่องแรงๆแบบนี้ พอเจอปุ๊บมันทำให้เต้ยรู้สึกว่าใครจะคิดยังไงเต้ยไม่สามารถเปลี่ยนความคิดเค้าได้อยู่แล้ว”

มีร้องไห้หรือท้อบ้างมั้ย?

“ก็มีร้องค่ะ อ่านแล้วมันก็อึ้งค่ะ แต่ว่าก็ไม่โกรธค่ะ แต่ว่าในความเป็นจริงแล้วมันไม่มีใครอยากที่จะให้คนเข้าใจเราผิดหรือว่าเข้าใจเราในทางที่ไม่ดีอยู่แล้ว”

อาเล็กให้กำลังใจเรายังไงบ้าง?

“ก็คอยเป็นกำลังใจให้ค่ะ เค้าก็นอยด์เหมือนกัน เค้าก็ตกใจไม่อยากให้มีข่าวไม่ดีหรือคนมองไม่ดี”

คนแซวว่าแฟนคนเก่าก็อเล็กซ์ คนล่าสุดก็อาเล็ก?

“มันเป็นเรื่องที่บางทีเราก็กำหนดไม่ได้ค่ะ คนแซวเยอะที่สุดก็อันนี้แหละค่ะ (หัวเราะ)”

ออกมาพูด แล้วสบายใจขึ้นบ้างมั้ย?

“ก่อนมานี่หนูยืนไม่ติดเลย ตื่นเต้นที่จะมาบอกให้ทุกคนรู้ว่าความจริงมันไม่ได้มีดราม่าอย่างที่ทุกคนเข้าใจ ก็ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงเป็นใย มีคอมเมนต์ให้กำลังใจเยอะมากก็ต้องขอบคุณที่รักเต้ยในแบบที่เต้ยเป็น มั่นใจและมั่นคงในเต้ยมาตลอด 10 ปีค่ะ”.

ถึงกับร้องไห้เลย เมื่อนางเอกหน้าใส เต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติ ตกเป็นข่าวว่ากำลังศึกษาดูใจกับพระเอกหนุ่ม อาเล็ก-ธีรเดช เมธาวรายุทธ ถูกชาวโซเชียลวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก 11 พ.ย. 2560 13:46 11 พ.ย. 2560 13:46 ไทยรัฐ