วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
"แพทริเซีย" อวดสวย! ช่วยรณรงค์ยุติความรุนแรงในผู้หญิง

"แพทริเซีย" อวดสวย! ช่วยรณรงค์ยุติความรุนแรงในผู้หญิง

  • Share:

 ภาพ : MIX

รับลุคโต..หัวใจสดชื่น เพราะ "พีช-พชร" ช่วยดูแล

“สวยหวาน มั่นใจ สายสตรอง” สาว แพท-แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด จึงถูกทาบทามจากนิตยสาร MiX ถ่ายแฟชั่นเซตปกฉบับเดือน พ.ย. แม้ว่าคอนเซปต์ในครั้งนี้สาวแพทจะถูกละเลงด้วยลิปสติกเลอะบนใบหน้า เป็นสัญลักษณ์ของความบอบช้ำ แต่เธอก็ไม่หวั่น พร้อมถ่ายทอดเรื่องราวอันเป็นประโยชน์ต่อสังคม กระแสภาพแฟชั่นเซตนี้ดีมากๆโพสต์ลงบนโซเชียล หวานใจหนุ่ม พีช-พชร จิราธิวัฒน์ ยังเข้ามาคอมเมนต์ว่า ถึงช้ำก็น่ารักแพทริเซีย เผยว่า

“รู้สึกเป็นเกียรติมากเลยค่ะ ครั้งนี้เป็นครั้งที่สองที่ร่วมงานกับ MiX แต่คอนเซปต์จะต่างกันมาก ครั้งแรกเมื่อปีที่แล้วจะเป็นฉบับครบรอบ 10 ปีของ MiX ก็สวย สง่า มาวันนี้ก็เป็นอีกคอนเซปต์นึงไปเลย เพราะ MiX ร่วมกับสโมสรซอนต้า ช่วยกันรณรงค์การยุติความรุนแรงในผู้หญิง รู้สึกดีที่เราได้เป็นตัวแทนทำให้คนหันมาใส่ใจกับปัญหามากขึ้น ในทางแฟชั่นก็ถ่ายทอดออกมาในลักษณะการใช้ลิปสติกที่เลอะตามตัวและใบหน้าเทียบได้กับความบอบช้ำ มีนกที่เทียบได้กับความเป็นอิสระ ก็แอบเอารูปลง IG แล้วนะคะ ก็เก๋มาก เป็นภาพแพทกับกรงนก และก็มีลงภาพหน้าที่ดูช้ำ ซึ่งฟีดแบ็กดีค่ะ หลายคนก็ชมว่าสวย คุณพีชเองก็ชมค่ะ (หัวเราะ) ก็เขียนมาเล็กๆว่า Pretty แต่ก็มีหลายคนค่ะที่ชม เพราะภาพสวยจริง”

ส่วนกระแสที่ว่า พอเปิดตัวคบกัน แพทดูโตขึ้น ดูออกสื่อมากขึ้น?

“จริงๆก็ปกตินะคะ แพทว่าน้อยลงด้วยเพราะติดเรียนแต่อาจจะเป็นเพราะว่าสื่อให้ความสนใจขึ้นมากกว่า แต่ยอมรับว่าโตขึ้นจริงๆค่ะ ความคิดก็เปลี่ยน อย่างเมื่อก่อนอาจจะคิดแค่เรื่องเรียน ถ่ายละคร ทำงานในวงการ แต่ตอนนี้อาจจะมีเรื่องธุรกิจเพิ่มเข้ามาแล้วคุณพีชเขาก็สายทำธุรกิจอยู่แล้วก็เลยเป็นที่ปรึกษาให้แพทได้ ซึ่งความรักตอนนี้ก็ดีค่ะ มีความสุขค่ะ ใช้ได้ (ยิ้ม)”

สำหรับเรื่องความรัก สำหรับแพทเธอว่า

“ก็โอเคนะคะ ดูกันไปเรื่อยๆ แต่ตอนนี้มีความสุขดีมากค่ะ ก็พยายามใช้เวลาว่างด้วยกัน อย่างที่เห็นว่าเราไปเที่ยวไปกิน จริงๆคู่เราก็มีแค่เรื่องนี้ค่ะ (ยิ้ม) อ่อ มีชวนกันไปออกกำลังกายด้วยค่ะ แต่บางอารมณ์ก็จะใช้ชีวิตกันแบบคนแก่นะคะ แบบขี้เกียจนอนดูหนังกันอยู่ที่บ้านก็มีค่ะ คือพีชกับแพทใช้ชีวิตเหมือนคนปกติมากเลยค่ะ แค่มีพีชหรือเพื่อนสาวเพิ่มเข้ามา (ยิ้ม) แต่ต้องบอกว่าทุกอย่างอยู่ภายใต้สายตาผู้ใหญ่หมดเลยค่ะ แพทก็จะหนีบเพื่อน หนีบน้องไปด้วย พีชเขาจะคอยแนะนำเรื่องแต่งตัว คือที่เห็นว่าแพทดูโตขึ้น เป็นสาวขึ้น ก็ได้พีชช่วยดูลุคให้ด้วยค่ะ เขาจะเป็นคนน่ารัก คอยซื้อของกระจุกกระจิกที่เห็นว่าเหมาะกับเราให้ตลอด อย่างกระเป๋าหรือพวงกุญแจ เครื่องประดับต่างๆ พีชเขาจะคอยนึกถึงเรา แล้วก็ซื้อมาให้ หรืออย่างที่ลงในไอจีไปเที่ยวทะเลกัน คือมีวันว่างก็แว่บกันไปเลย คือคู่เราจะเน้นพักผ่อนเป็นหลักค่ะ เพราะต่างคนมีภาระหน้าที่หนักที่ต้องทำอยู่แล้ว พอเจอกันมันเหมือนสบายใจ อยากไปไหน อยากทานอะไร ก็ไปทำกัน คือแพทว่าพีชเป็นที่ปรึกษาให้ได้ในหลายเรื่องเลยค่ะ การวางตัว การแต่งตัว แม้แต่เรื่องธุรกิจ สำหรับความรักครั้งนี้ก็ไม่ได้คาดหวังนะคะ คิดแค่ว่าวันนี้เรามีความสุขกันก็พอแล้วค่ะก็พยายามใช้เวลาที่อยู่ด้วยกันให้ดีที่สุดค่ะ”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้