วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'ขุนพลน้อย' ศอกคม! กำราบ 'ชายเล็ก' อยู่หมัด ศึกมวยไทยไฟต์เตอร์

'ขุนพลน้อย' ศอกคม! กำราบ 'ชายเล็ก' อยู่หมัด ศึกมวยไทยไฟต์เตอร์

  • Share:

“ขุนพลน้อย เจ๊ปูบางกะปิ” อาศัยศอกสั้นอันคมกริบ ส่ง “ชายเล็ก ศิษย์กำนันประเสริฐ” ลงไปกองกับพื้นในยกที่ 3 ก่อนประคองตัวและเอาชนะคะแนนไปได้ ในการชกคู่เอกศึกไทยรัฐมวยไทยไฟต์เตอร์...

การแข่งขันศึก “ไทยรัฐมวยไทยไฟต์เตอร์” ประจำวันเสาร์ที่ 11 พฤศจิกายน 2560 จากเวทีมวยไทยรัฐ มนตรีสตูดิโอ ลาดพร้าว 101 โดยคู่เอกประจำสัปดาห์ เป็นการปะทะกันในพิกัด 63 กิโลกรัม ระหว่าง “ชายเล็ก ศิษย์กำนันประเสริฐ” มุมแดง พบกับ “ขุนพลน้อย เจ๊ปูบางกะปิ” มุมน้ำเงิน

เปิดฉากยกแรก ขุนพลน้อย เป็นฝ่ายเดินเข้าหาก่อน แต่ยังไม่มีจังหวะจะแจ้งมากนัก แต่ถัดมาในยกที่ 2 ทั้งคู่เริ่มปักหลักกลางเวที สาดแข้งแทงเข่าแลกอาวุธกันอย่างดุเดือด 

จากนั้นในยกที่ 3 ขุนพลน้อย สบโอกาสสาดแข้งนำก่อนสับศอกสั้นเข้าใส่หน้าคู่ชกอย่างจัง ทำเอา ชายเล็ก ศิษย์กำนันประเสริฐ ถึงกับทรุดลงไปกองกับพื้น พร้อมกับฝากแผลแตกเอาไว้ที่บริเวณปากอีกหนึ่งแผล

ช่วงเวลาที่เหลือในยก 4 และ 5 ชายเล็ก มุมแดง เดินหน้าแบบเต็มตัว พยายามคลุกวงในแทงเข่าแบบไม่ยั้งหวังทวงคะแนนคืน แต่ก็ไม่อาจไล่ต้อน ขุนพลน้อย ให้จนมุมได้

ทำให้ครบ 5 ยก กรรมการรวมคะแนนก่อนชูให้กับ ขุนพลน้อย เจ๊ปูบางกะปิ เป็นฝ่ายเอาชนะคะแนน ชายเล็ก ศิษย์กำนันประเสริฐ ไปในที่สุด.


ผลการแข่งขันในคู่อื่น

ฟ้าลิขิต ศิษย์กำนันประเสริฐ ชนะทีเคโอ ปานเงิน อ.ปิติศักดิ์

เบียร์ไทย ป.ยุทธภูมิ ชนะทีเคโอ บ่อเพชร ศิษย์บอลสกล

ก้องเชียงดาว อ.สนิทพันธุ์ ชนะคะแนน คมสัน อ.จีรวรรณ

เพชรศิลา พ.ภัทร ชนะคะแนน พยัคฆ์น้อย อ.เพชรน้ำหนึ่ง

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้