วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ขุนพลน้อย' ศอกคม! กำราบ 'ชายเล็ก' อยู่หมัด ศึกมวยไทยไฟต์เตอร์

“ขุนพลน้อย เจ๊ปูบางกะปิ” อาศัยศอกสั้นอันคมกริบ ส่ง “ชายเล็ก ศิษย์กำนันประเสริฐ” ลงไปกองกับพื้นในยกที่ 3 ก่อนประคองตัวและเอาชนะคะแนนไปได้ ในการชกคู่เอกศึกไทยรัฐมวยไทยไฟต์เตอร์...

การแข่งขันศึก “ไทยรัฐมวยไทยไฟต์เตอร์” ประจำวันเสาร์ที่ 11 พฤศจิกายน 2560 จากเวทีมวยไทยรัฐ มนตรีสตูดิโอ ลาดพร้าว 101 โดยคู่เอกประจำสัปดาห์ เป็นการปะทะกันในพิกัด 63 กิโลกรัม ระหว่าง “ชายเล็ก ศิษย์กำนันประเสริฐ” มุมแดง พบกับ “ขุนพลน้อย เจ๊ปูบางกะปิ” มุมน้ำเงิน

เปิดฉากยกแรก ขุนพลน้อย เป็นฝ่ายเดินเข้าหาก่อน แต่ยังไม่มีจังหวะจะแจ้งมากนัก แต่ถัดมาในยกที่ 2 ทั้งคู่เริ่มปักหลักกลางเวที สาดแข้งแทงเข่าแลกอาวุธกันอย่างดุเดือด 

จากนั้นในยกที่ 3 ขุนพลน้อย สบโอกาสสาดแข้งนำก่อนสับศอกสั้นเข้าใส่หน้าคู่ชกอย่างจัง ทำเอา ชายเล็ก ศิษย์กำนันประเสริฐ ถึงกับทรุดลงไปกองกับพื้น พร้อมกับฝากแผลแตกเอาไว้ที่บริเวณปากอีกหนึ่งแผล

ช่วงเวลาที่เหลือในยก 4 และ 5 ชายเล็ก มุมแดง เดินหน้าแบบเต็มตัว พยายามคลุกวงในแทงเข่าแบบไม่ยั้งหวังทวงคะแนนคืน แต่ก็ไม่อาจไล่ต้อน ขุนพลน้อย ให้จนมุมได้

ทำให้ครบ 5 ยก กรรมการรวมคะแนนก่อนชูให้กับ ขุนพลน้อย เจ๊ปูบางกะปิ เป็นฝ่ายเอาชนะคะแนน ชายเล็ก ศิษย์กำนันประเสริฐ ไปในที่สุด.


ผลการแข่งขันในคู่อื่น

ฟ้าลิขิต ศิษย์กำนันประเสริฐ ชนะทีเคโอ ปานเงิน อ.ปิติศักดิ์

เบียร์ไทย ป.ยุทธภูมิ ชนะทีเคโอ บ่อเพชร ศิษย์บอลสกล

ก้องเชียงดาว อ.สนิทพันธุ์ ชนะคะแนน คมสัน อ.จีรวรรณ

เพชรศิลา พ.ภัทร ชนะคะแนน พยัคฆ์น้อย อ.เพชรน้ำหนึ่ง

“ขุนพลน้อย เจ๊ปูบางกะปิ” อาศัยศอกสั้นอันคมกริบ ส่ง “ชายเล็ก ศิษย์กำนันประเสริฐ” ลงไปกองกับพื้นในยกที่ 3 ก่อนประคองตัวและเอาชนะคะแนนไปได้ ในการชกคู่เอกศึกไทยรัฐมวยไทยไฟต์เตอร์... 11 พ.ย. 2560 13:21 11 พ.ย. 2560 16:04 ไทยรัฐ