วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'ศศลักษณ์' สุดภูมิใจ! ได้โชว์ฝีเท้าในบ้านเกิดบนศึก M-150 คัพ

'ศศลักษณ์' สุดภูมิใจ! ได้โชว์ฝีเท้าในบ้านเกิดบนศึก M-150 คัพ

  • Share:

ปีกความเร็วสูงของทีมบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ยอมรับรู้สึกภูมิใจอย่างบอกไม่ถูก หากได้รับโอกาสลงสนามโชว์ฝีเท้าบนแผ่นดินบ้านเกิด ในศึกฟุตบอลนัดพิเศษ "M-150 คัพ" ปลายปีนี้...

วันที่ 11 พ.ย.60 ศศลักษณ์ ไหประโคน ปีกทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี เผยพร้อมลงเล่นให้ทีมชาติไทย ยู-23 และรู้สึกภูมิใจหากได้โอกาสลงสนามให้ทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ต่อหน้าแฟนบอลในบ้านเกิดจังหวัดบุรีรัมย์ ในฟุตบอลรายการ M-150 คัพ ในระหว่างวันที่ 9-15 ธันวาคม 2560

โดยผลการจับสลากแบ่งสายปรากฏว่า สายเอ ประกอบด้วย ทีมชาติไทย, เกาหลีเหนือ และญี่ปุ่น สาย บี เวียดนาม, เมียนมา และอุซเบกิสถาน ซึ่งการแข่งขันจะแข่งแบบพบกันหมด ทีมแชมป์แต่ละกลุ่มจะผ่านเข้าไปรอบชิงชนะเลิศ ส่วนทีมอันดับ 2 ของแต่ละกลุ่มจะเข้าไปชิงอันดับที่ 3

ซึ่งปีกจอมลีลาของทีมบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิดใจว่า “การแข่งขันฟุตบอลรายการ M-150 คัพ ถือว่าเป็นการแข่งขันที่น่าสนใจมากครับ เนื่องจากทีมที่เข้าร่วมแข่งขันนั้นเป็นทีมระดับชั้นนำของเอเชียและอาเซียน อีกอย่างเราจะได้เล่นกับทีมชาติญี่ปุ่น และเกาหลีเหนือ ซึ่งอยู่ร่วมกับทีมไทย ในการแข่งขันฟุตบอลรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ชิงแชมป์เอเชีย รอบสุดท้ายด้วย นั่นเป็นโอกาสที่ดีที่เราจะได้เรียนรู้จากทั้ง 2 ทีม”

“การได้โอกาสได้เล่นกับ ญี่ปุ่น และเกาหลีเหนือ ถือเป็นการเรียนรู้แท็กติกต่างๆ ของทั้ง 2 ทีม เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเจอกันในการเล่นศึกชิงแชมป์เอเชียด้วยครับ อีกทั้งเรายังจะได้ทดสอบความแข็งแกร่งของทีมไปในตัวด้วย”

“ส่วนการแข่งขันรายการนี้ที่จะเล่นในสนามไอโมบาย สเตเดียม จ.บุรีรัมย์ ซึ่งเป็นบ้านเกิดและสโมสรต้นสังกัดของผม ถือว่าเป็นเรื่องที่น่าภูมิใจครับ เป็นเกียรติมากที่ได้รับใช้ทีมชาติ ผมอยากเล่นให้ทีมชาติไทยเสมอครับ”

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้