วันอาทิตย์ที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เครียดโรครุมเร้า! หนุ่มปากน้ำ ใช้เชือกหูกางเกง ผูกคอดับคาห้องพัก

หนุ่มปากน้ำ 34 ปี ใช้เชือกผูกหูกางเกงสีขาวผูกคอดับคาห้องนอน ห้อยสูงจากพื้นประมาณ 80 เซนติเมตร ภายในห้องไม่มีร่องรอยการต่อสู้ เจ้าหน้าที่คาดสาเหตุการฆ่าตัวตาย เกิดจากอาการเครียดที่ป่วยหลายโรค...

วันที่ 11 พ.ย.60 ร.ต.อ.สมบัติ โพนสิงห์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.สำโรงใต้ สมุทรปราการ ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุสำโรงใต้ว่ามีผู้เสียชีวิตผูกคอในห้องพักซอยวัดโยธินประดิษฐ์ ม.3 ต.สำโรง อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ จึงพร้อมด้วย แพทย์นิติเวชโรงพยาบาลบางจากและมูลนิธิร่วมกตัญญูเข้าตรวจสอบ

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ เป็นเพิงพักไม่มีเลขที่ อยู่ริมถนนทางไปวัดโยธินประดิษฐ์ พบศพ นายนฤพนธ์ แสงทอง อายุ 34 ปี ใช้เชือกผูกหูกางเกงสีขาวผูกคอตัวเองกับขื่อห้องนอนและที่ขาทั้ง 2 ข้าง ถูกเชือกหูกางเกง ผูกรัดติดกันลักษณะคุกเข่า ห้อยสูงจากพื้นประมาณ 80 เซนติเมตร ผู้ตายใส่กางเกงหลากสีสามส่วนตัวเดียว มีรอยสักทั้งร่างกาย ตรวจสอบภายในห้องไม่มีร่องรอยการต่อสู้ และถูกทำร้ายแต่อย่างใด เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 4-5 ชั่วโมง

นายประกอบ กิริยาดี อายุ 36 ปี เพื่อนบ้านเล่าว่า รู้จักกับผู้ตายมาหลายปี โดยผู้ตายป่วยเป็นโรคประจำตัว วัณโรค และเอดส์ มาประมาณ 1-2 ปี ซึ่งตนเป็นคนพาไปหาหมออยู่เป็นประจำ จนมาวันนี้ไม่เห็นผู้ตายออกมาหาข้าวกิน จึงเดินเข้าไปเรียกที่ห้องแต่ไม่มีเสียงตอบกลับและประตูก็ล็อกด้านใน จึงตัดสินใจงัดประตูเข้าไป พบว่าผู้ตายได้เสียชีวิตโดยการผูกคอ จึงโทรแจ้งตำรวจให้เข้าไปตรวจสอบ

ทางด้าน ร.ต.อ.สมบัติ โพนสิงห์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.สำโรงใต้ สมุทรปราการ ได้มอบศพให้มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งสถาบันนิติเวช ส่วนสาเหตุการฆ่าตัวตาย คาดอาจเกิดจากอาการเครียดที่ป่วยหลายโรค จึงทำให้ตัดสินใจผูกคอตาย.

หนุ่มปากน้ำ 34 ปี ใช้เชือกผูกหูกางเกงสีขาวผูกคอดับคาห้องนอน ห้อยสูงจากพื้นประมาณ 80 เซนติเมตร ภายในห้องไม่มีร่องรอยการต่อสู้ เจ้าหน้าที่คาดสาเหตุการฆ่าตัวตาย เกิดจากอาการเครียดที่ป่วยหลายโรค.. 11 พ.ย. 2560 12:31 11 พ.ย. 2560 12:53 ไทยรัฐ