วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ดวงดาวของท่าน 12/11/60

ดวงดาวของท่าน 12/11/60

โดย พ.พาทินี
12 พ.ย. 2560 05:01 น.
  • Share:

วันอาทิตย์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ.2560 แรม 9 ค่ำ เดือน 12 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดีคนเกิดปีมะเส็งมีเกณฑ์ได้ลาภจากการลงทุน ควรทำบุญถวายน้ำดื่มเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานโอกาสดีกำลังจะเข้ามาในชีวิต การเงินมีเกณฑ์ปลดหนี้ในเร็วๆนี้ ควรหมั่นทำบุญไถ่ชีวิตสัตว์เพื่อเสริมดวง ความรักคนมีคู่เริ่มรักกันมากขึ้นหลังจากที่ผ่านอุปสรรคด้วยกันมามากมาย คนโสดมีโอกาสได้พบรักกับคนที่เหมาะสมคู่ควรกับคุณ

คนเกิดวันจันทร์ การงานช่วงนี้คุณต้องทำงานภายใต้ความกดดันอย่างหนัก การเงินมีเกณฑ์ติดขัดควรบริจาคทรัพย์ให้ผู้ยากไร้เพื่อแก้เคล็ด ความรักคนมีคู่ช่วงนี้หน้าที่การงานเจริญก้าวหน้ามากจนทำให้คุณไม่มีเวลาให้กับคนรัก คนโสดกำลังจะสมหวังในความรัก

คนเกิดวันอังคาร การงานความสามารถและผลงานของคุณเริ่มปรากฏให้เห็นเด่นชัด หลังจากเหน็ดเหนื่อยกับการทำงานมานาน การเงินหมดเงินไปกับเรื่องที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ความรักคนมีคู่เกิดปัญหาเพราะนิสัยที่ต่างกัน คนโสดความรักครั้งใหม่กำลังจะเริ่มต้นขึ้น

คนเกิดวันพุธ การงานมีเกณฑ์ทำงานสำเร็จลุล่วงตามที่ได้ตั้งใจไว้ ควรทำบุญถวายสังฆทานเพื่อเสริมดวง การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับเรื่องไร้สาระ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์กำลังพัฒนาอย่างช้าๆ แต่มั่นคงมาก คนโสดหากเปิดใจจะได้พบรักใหม่ที่คาดไม่ถึง

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานไม่ควรประมาทในการทำงานแม้ว่างานนั้นจะเป็นงานที่คุณถนัดก็ตาม การเงินกำลังจะมีโอกาสดีในการทำกำไรจากการลงทุน ความรักคนมีคู่รักกันมากขึ้นหลังจากผ่านปัญหาด้วยกันมามากมาย คนโสดยังไม่มีเกณฑ์ได้พบรักแท้เสียที

คนเกิดวันศุกร์ การงานมีเกณฑ์เจริญก้าวหน้าแบบก้าวกระโดด จนทำให้คุณเป็นที่จับตามองของคนรอบข้าง การเงินช่วงนี้ไม่ควรเสี่ยงดวงหรือลงทุนเพราะจะได้ไม่คุ้มเสีย ความรักคนมีคู่เหน็ดเหนื่อยกับการสร้างฐานะให้ครอบครัว คนโสดยังโสดเพราะมัวแต่ทำงาน

คนเกิดวันเสาร์ การงานเริ่มมีความก้าวหน้าอย่างต่อเนื่องหลังจากที่คุณเหน็ดเหนื่อยและทุ่มเททำงานอย่างยาวนาน การเงินคล่องตัวเพราะมีรายได้ใหม่เข้ามาเรื่อยๆ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ยังเหมือนวันที่ผ่านมา คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักที่จะเป็นรักแท้ในอนาคต.

พ.พาทินี

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้