วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สามีวัย 66 ร่ำไห้ เมียวัย 38 ผูกคอดับหลังคิดว่าตั้งครรภ์แต่ป่วยท้องมาน

สามีวัย 66 ร่ำไห้ เมียวัย 38 ผูกคอดับหลังคิดว่าตั้งครรภ์แต่ป่วยท้องมาน

  • Share:

สามีวัย 66 ปี ร่ำไห้ปิ่มขาดใจ หลังภรรยาสาววัย 38 ปี ตัดสินใจผูกคอตาย หลังรู้ว่าไม่ได้ตั้งครรภ์อย่างที่คิด แต่น่าจะเป็นท้องมาน

เมื่อวันที่ 11 พ.ย. 60 ด.ต.อมร กงถัน สายตรวจประจำป้อมบ้านท่าข้าม อ.ชนแดน จ.เพชรบูรณ์ ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่า ที่บ้านแห่งหนึ่งมีคนผูกคอเสียชีวิตในบ้านพักคนงาน จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง

ทั้งนี้ พบนายประสิทธิ์ คำสม อายุ 66 ปี ให้การว่า ตนกับภรรยาคือ นางสาวลำดวน จะไป อายุ 38 ปี อยู่ที่พักคนงานแห่งนี้มากว่า 5 ปีแล้ว โดยอยู่กินกันมาหลายปีแต่ไม่มีลูก ซึ่งภรรยาบอกให้ตนพาไปหาหมอ เพราะท้องโตและคิดว่าน่าจะตั้งครรภ์

เมื่อหมอตรวจร่างกาย พบว่า ไม่ได้ท้องและไม่สามารถท้องได้ เพราะเป็นโรคท้องโต หมอจึงได้นัดภรรยาและตนให้ไปตรวจหาสาเหตุที่ท้องโตอีกครั้งที่โรงพยาบาลวังโป่ง ในวันศุกร์ที่ 17 พ.ย. ภรรยาตนเสียใจมาก ที่รู้ว่าไม่สามารถมีลูกได้เพราะภรรยาอยากมีลูกมาก และอยากได้ลูกเอาไว้ดูแลยามแก่เฒ่าฝากผีฝากไข้

"ผมรักภรรยาคนนี้มากที่สุด ภรรยาไม่ได้เจ็บป่วยอะไร พอกลับจากไปหาหมอตรวจเสร็จก็พากันกลับบ้านพัก เขาก็ช่วยกันหุงหาอาหารกินข้าวเย็นเสร็จ ผมได้ปลอบว่าไม่เป็นไร ไม่มีลูกก็ยังรักเสมอ และปล่อยให้เธอนอนอยู่บ้านคนเดียว"

ส่วนตนได้ไปนอนเฝ้าแกะที่โรงเลี้ยงแกะห่างจากบ้านพัก 100 เมตร พอรุ่งเช้าดูแลแกะเสร็จกลับบ้านมากินข้าวที่บ้าน พบภรรยาใช้เชือกไนลอนสีเขียวผูกคอกับขื่อในบ้าน สวมผ้าถุงนั่งพับเพียบเสียชีวิต

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้