วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ช็อก!! โจ บอยสเก๊าท์ เสียชีวิตกะทันหัน ขณะเล่นคอนเสิร์ตกลางผับ

ช็อก!! โจ บอยสเก๊าท์ เสียชีวิตกะทันหัน ขณะเล่นคอนเสิร์ตกลางผับ

  • Share:

เศร้า! อดีตนักร้องบอยแบนด์ชื่อดัง “โจ บอยสเก๊าท์” เสียชีวิตกะทันหัน หลังขึ้นเล่นคอนเสิร์ต แล้วเกิดล้มฟุบกลางเวที เพื่อนต้องเร่งนำส่งรพ.สุดท้าย แพทย์ เผยหัวใจวายเฉียบพลัน

วันที่ 11 พ.ย. เมื่อเวลาประมาณ 01.00 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า อดีตนักร้องบอยแบนด์ชื่อดัง “โจ บอยสเก๊าท์” ขณะกำลังเล่นแสดงคอนเสิร์ต ณ สถานที่บันเทิงแห่งหนึ่ง อยู่ๆ ก็เกิดฟุบลงกลางเวที จนเพื่อนๆ ต้องช่วยกันหามส่ง รพ.ลาดพร้าว ทั้งนี้ แพทย์วินิจฉัยว่า อดีตนักร้องดัง มีอาการหัวใจวายเฉียบพลัน 

แฟนเพลงยุค 90 ช็อกอีกครั้ง หลังจากได้ยินข่าวการจากไปของสมาชิกบอยด์แบนด์ชื่อดัง โจ บอยสเก๊าท์ หรือธเนศ ฉิมท้วม ขณะกำลังขึ้นเล่นคอนเสิร์ตผับย่านลาดพร้าว

ซึ่งในระหว่างขึ้นเล่นได้ไม่กี่เพลง โจก็ล้มฟุบลงไปกับพื้น ทางเพื่อนสมาชิกในวงคิดว่าเป็นการแกล้งเล่น เลยไม่ได้คิดอะไรกันมาก แต่ทาง ต๊ะ บอยสเก๊าท์ ก็ได้พยายามร้องเรียกให้ลุกขึ้น แต่โจแน่นิ่งเงียบไป ทุกคนเริ่มตกใจ และเรียกรถพยาบาล

จากนั้นเมื่อถึงรพ.ลาดพร้าว โจก็ได้เสียชีวิตลงแล้ว ด้วยอาการหัวใจวายเฉียบพลัน

ซึ่งในระหว่างทางแฟนคลับที่ตามไปที่โรงพยาบาล ต่างก็ภาวนาให้ปาฏิหาริย์มีจริง แต่สุดท้าย โจ ก็ได้จากไปอย่างสงบในวัย 44 ปี

และทางเพจ แหม่มโพธิ์ดำ ได้ประกาศตามหาญาติของโจที่อยู่สุพรรณฯ ให้ติดต่อกลับมาด่วน

โจ บอยสเก๊าท์ เป็นหนึ่งในสมาชิกวง บอยสเก๊าท์ วงบอยแบนด์ชื่อดังในยุค 90 มีสมาชิกทั้งหมด 3 คน ได้แก่ ต๊ะ ดิ๊พ และโจ แม้ทุกวันนี้ทุกคนจะมีงานประจำของตัวเอง แต่เมื่อมีเวลาว่าง ก็จะกลับมารวมตัวกันทัวร์ร้องเพลง ขึ้นคอนเสิร์ตอีกครั้งใน The Small Dream Project

บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวของ โจ บอยสเก๊าท์ ด้วยค่ะ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้