วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เนย์มาร์ น้ำตาแตก! พูดถึงชีวิตที่เปแอสเช และปมขัดแย้งกับคาวานี

เนย์มาร์ น้ำตาแตก! พูดถึงชีวิตที่เปแอสเช และปมขัดแย้งกับคาวานี

  • Share:

เนย์มาร์ ซุปตาร์ทีมชาติบราซิลถึงกับต่อมน้ำตาแตกหลังพูดถึงชีวิตที่ปารีส แซงต์แชร์กแมง ต้นสังกัดใหม่ และปมการขัดแย้งกับกุนซือและเอดิสัน คาวานี รุ่นพี่ในทีม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 10 พ.ย. ว่า เนย์มาร์ ซุปตาร์ทีมชาติบราซิล อ้อนวอนสื่ออย่าแต่งเรื่องทำให้เขาเสียหายไปมากกว่านี้ พร้อมกับย้ำว่าเขาและเอดิสัน คาวานี ไม่เคยมีปัญหาอย่างที่เป็นข่าวแต่อย่างใด

เนย์มาร์ ให้สัมภาษณ์หลังเกมกระชับมิตรที่เอาชนะ ญี่ปุ่น 3-1 เมื่อช่วงดึกที่ผ่านมา โดยเจ้าตัวยืนยันว่าเขาแฮปปี้กับที่เปแอสเช ส่วนเรื่องที่เป็นกระแสข่าวลือในทางลบมันไม่ใช่เรื่องจริงเลยแม้แต่น้อย

“ผมอยากขอให้พวกคุณหยุดสร้างเรื่องที่มันไม่เป็นความจริงสักที” เนย์มาร์ กล่าวพร้อมน้ำเสียงไม่ค่อยสู้ดี

“ผมอยากบอกในสิ่งที่ผมคิด ทั้งหมดที่ผมพูดคือความจริง และสิ่งที่ผมไม่ชอบก็คือเรื่องราวต่างๆที่ผิดๆ ผมไม่ได้มีปัญหาอะไรเลยกับสโมสรของผม

“ผมมานี่ก็เพราะผมถูกขอให้มาที่นี่ มันกำลังไปได้สวยที่ปารีส ผมแฮปปี้จริงๆกับที่นี่และมีแรงบันดาลใจทำอะไรที่นี่ ผมเป็นนักเตะที่ต้องการทำทุกอย่างในสนาม

“สิ่งที่น่าเบื่อสำหรับผมก็คือทุกคนมักจะแต่งเรื่องราวเกี่ยวกับผม กับโค้ชผมและกับคาวานี เรื่องนี้มันไม่เป็นความจริง มันไม่ใช่เรื่องจริง

“ผมแค่อยากแฮปปี้ ผมไม่ได้มาที่นี่เพื่อสร้างปัญหาให้กับทุกคนหรอกนะ ผมรู้บทบาทของผมในสนามและผมทำสิ่งที่โค้ชของผมสั่งให้ผมทำเท่านั้น

“ผมได้คุยกับทีมงานของทีมทั้ง เอดู และติเตแล้ว เพราะเรื่องราวแบบนี้มันสร้างความเจ็บปวดให้กับผม ทุกวันๆมันจะมีเรื่องราวแบบนี้”

จากนั้นเมื่อถึงคิว ติเต้ ให้สัมภาษณ์พร้อมกับออกโรงปกป้อง เนย์มาร์ สตาร์แซมบ้ารายนี้ก็น้ำตาแตกพร้อมกับลุกออกจากงานแถลงข่าวไปดื้อๆ

คลิปเนย์มาร์น้ำตาแตก

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้