วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ปิดจราจร 4 ชม.พระราม 1 ถึงสวนลุม พุธ 15 พ.ย. 5 โมงเย็นถึง 3 ทุ่ม

ปิดจราจร 4 ชม.พระราม 1 ถึงสวนลุม พุธ 15 พ.ย. 5 โมงเย็นถึง 3 ทุ่ม

  • Share:

ททท.จัดขบวนรถแห่ปีท่องเที่ยวไทย 2018

พล.ต.ต.จิรพัฒน์ ภูมิจิตร รอง ผบช.น.งานจราจร เปิดเผยว่า วันพุธที่ 15 พ.ย.จะมีพิธีเปิดกิจกรรม “ปีท่องเที่ยววิถีไทย เก๋ไก๋อย่างยั่งยืน” หรือ “Amazing Thailand Tourism Year 2018” ที่ด้านหน้าศูนย์การค้าสยามดิสคัฟเวอรี่ ถนนพระราม 1 และจะมีขบวนแห่ 6 ขบวน สำหรับขบวนแห่พิธีเปิดเริ่มขบวนที่หน้าศูนย์การค้าสยามดิสคัฟเวอรี่ จุดหมายปลายทางที่สวนลุมพินี

โดยจะมีการปิดการจราจร เวลา 17.00- 21.00 น. ถนนพระราม 1 จากแยกปทุมวัน ถึงหน้าศูนย์การค้าสยามดิสคัฟเวอรี่ (ถนนพระราม 1 ปิดการจราจรฝั่งขาออกทั้งหมด) ตรงผ่านแยกเฉลิมเผ่า เลี้ยวขวาแยกราชประสงค์-ถนนราชดำริ ตรงผ่านแยกราชดำริ ถึงที่หมายสวนลุมพินี เข้าประตูพระบรมราชานุสาวรีย์พระมงกุฎเกล้า

บช.น. จึงขอประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนที่จะมาร่วมงานให้ใช้รถโดยสารสาธารณะ หากไม่จำเป็นไม่ควรผ่านเส้นทางที่จัดงานในวันและเวลาดังกล่าว เตรียมความพร้อมและสำรวจเส้นทางการเดินทางให้ชัดเจน เพื่อจะได้เกิดความสะดวกในการเดินทาง หากต้องการสอบถามข้อมูลเส้นทาง แจ้งอุบัติเหตุจราจร และข้อมูลสภาพจราจรเพิ่มเติม สามารถสอบถามได้ที่ศูนย์ควบคุมและสั่งการจราจร (บก.02) หมายเลขโทรศัพท์ 1197 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง หรือผ่านแอพพลิเคชั่น POLICE I LERT U และ WWW.TRAFFICPOLICE.GO.TH 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้