วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
รวบพ่อสุดหื่น ลวนลามหวังข่มขืนลูกสาววัย 14 ได้แล้ว วอน ตร.ค้านประกัน

รวบพ่อสุดหื่น ลวนลามหวังข่มขืนลูกสาววัย 14 ได้แล้ว วอน ตร.ค้านประกัน

  • Share:

ตร.ตามรวบตัว พ่อเมาลวนลามลูกสาวแท้ๆ วัย 14 ปี เพื่อหวังข่มขืนได้แล้ว ที่ไซด์งานก่อสร้างภายในวัดกุดขมิ้น จ.นครราชสีมา หลังก่อเหตุหนีกลับบ้านที่ร้อยเอ็ด  ญาติของเด็กผวาขอตร.ค้านประกันตัว เผยก่อนหน้าถูกโทรศัพท์ข่มขู่ หวั่นไม่ปลอดภัย 

วันที่ 10 พ.ย.คืบหน้า กรณี เมื่อวันที่ 8พ.ย. นายเรืองฤทธิ์ บุญกัน กำนันตำบลโคกกุง อ.แก้งคร้อ จ.ชัยภูมิ พร้อมตัวแทนผู้นำชุมชนผู้ใหญ่บ้าน ได้พายาย และด.ญ.บี วัย 14 ปี เดินทางเข้าแจ้งความที่ สภ.แก้งคร้อ ว่า ถูกพ่อ วัย 43 ปี ซึ่งบิดาแท้ๆของ ด.ญ.บี มีอาการเมาสุราและเดินทางมาขอพบบุตรสาวที่บ้านของอดีตภรรยาที่เสียชีวิตไปนานกว่า 4 ปี แล้ว โดยอาศัยจังหวะช่วงที่บ้านปลอดคน ใช้กำลังเข้าปลุกปล้ำบุตรสาวแท้ๆของตนเอง ที่อายุเพียง 14 ปี แต่โชคยังดีที่บุตรสาวต่อสู้ขัดขืน วิ่งหนีออกจากบ้านมาได้หวุดหวิด และแจ้งให้คนมาช่วย ก่อนที่พ่อหื่นรายนี้ หลังก่อเหตุก็กลัวความผิดรีบหลบหนีออกจากบ้านไป พ่อสุดชั่ว! เมาเหล้าปล้ำลูกสาวในไส้ วัย 14 ปี อยู่บ้านลำพัง ที่ชัยภูมิ

ต่อมา พ.ต.อ.จาตุรนต์ ตระกูลปาน ผกก.สภ.แก้งคร้อ จ.ชัยภูมิ สั่งระดมกำลังจนท.มอบหมายให้ พ.ต.ท.นิวัต ศิลปะชีวสันติ รอง ผกก.ป. พร้อมด้วยพ.ต.ท.ยรรยง ทองใบใหญ่ รองผกก.สืบสวนสอบสวน สภ.แก้งคร้อ นำกำลังจนท.ตร.ชุดสืบสวนแกะรอยออกติดตามตัวพ่อหื่นรายนี้ ตามหมายจับศาลจังหวัดภูเขียว เลขที่129/2560 ในข้อหากระทำชำเราเด็ก อายุไม่เกิน 15 ปี ซึ่งเด็กเป็นผู้สืบสันดานอยู่ในความปกครองดูแล

จนเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา(10พ.ย.) ชุดสืบสวน สภ.แก้งคร้อ สามารถแกะรอย พ่อสุดหื่น ที่ตกเป็นผู้ต้องหาพบว่า ยังได้มีความพยายามใช้โทรศัพท์โทรมาหาญาติและเด็กหญิงลูกสาวตนเอง โดยมีรายงานว่าพยายามพูดจาลักษณะข่มขู่ไม่ให้เอาเรื่อง และบอกว่า ข้อมูลที่ออกไปเกินจริงและไม่เป็นความจริง เป็นเรื่องเข้าใจกันผิด จึงขอให้ทางญาติๆ และบุตรสาว ยอมความและตนเองก็จะรับเป็นพ่อลูกกันกับเด็กเหมือนเดิมอีก

สุดท้าย จนท.ตร.สามารถแกะรอยจนพบว่า แอบอาศัยพักหลับนอน อยู่บริเวณสถานที่ก่อสร้างภายในวัดกุดขมิ้น ต.กุดขมิ้น อ.สูงเนิน จ.นครราชสีมา โดยผู้ต้องหาหลบหนีไปขอทำงานก่อสร้างในพื้นที่ดังกล่าว ทางชุดสืบสวน สภ.แก้งคร้อ จึงได้เร่งประสาน ชุดสืบสวน ตร.ภาค 3 นำกำลังร่วมกัน วางแผนออกติดตามทั้งที่บ้านเกิด จ.ร้อยเอ็ด และติดตามมามาจับกุมตัวได้ ที่จังหวัดนครราชสีมา ได้ทันควันดังกล่าว ก่อนที่จะควบคุมตัวมาที่ จังหวัดชัยภูมิ เพื่อดำเนินการรวบรวมพยานหลักฐาน ส่งดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป ขณะที่ ผู้ต้องหายังให้การภาคเสธ ว่า ไม่ได้มีเจตนาจะลวนลามข่มขืนลูกสาวแต่อย่างใด อ้าง เพียงว่า ขณะเกิดเหตุลูกสาวได้มาขอยืมโทรศัพท์มือถือเพื่อโทรหาเพื่อน ตนจึงต่อว่าโทรหาใครหรือมีเพื่อนชาย ทำให้ลูกโกรธ ตนจึงเข้าโอบกอดและหอมแก้มลูกสาว เพียงเท่านั้น ซึ่งยังขัดแย้งกับข้อเท็จจริงในที่เกิดเหตุที่ผู้ต้องหาชี้แจงไม่ได้ อาทิ มีการใช้กำลังบังคับจะพาบุตรสาวไปบนที่นอน ภายในบ้าน ก่อนที่บุตรสาวจะขัดขืนต่อสู้จนวิ่งหนีออกจากบ้านมาได้ รวมทั้งกรณีข้อสงสัยกรณี เหตุใดผู้ต้องหาต้องพยายามหลบหนี หลังก่อเหตุ ไม่ยอมมาชี้แจงความบริสุทธิ์ตนเอง จนถูกศาลอนุมัติหมายจับ

เบื้องต้นทาง จนท.ตร.แจ้งข้อหา กระทำอนาจารกับเด็กหญิง อายุไม่เกิน 15 ปี ควบคุมตัวส่งดำเนินคดีในเขตท้องที่ จ.ชัยภูมิ ตามกฎหมาย ต่อไป

ขณะบรรยากาศที่บ้านญาติ ทั้งยาย และบุตรสาว วัย 14 ปี หลังทราบข่าวว่าพ่อ ถูกจนท.จับตัวได้ และกำลังถูกนำตัวส่งกลับมาดำเนินคดีที่ จ.ชัยภูมิ ซึ่งยังให้การปฏิเสธหวังขอประกันตัวออกมาสู้คดีนั้น ญาติและลูกสาว ต่างก็พากันหวาดผวา ว่า หากมีการให้ประกันตัวออกมา ทุกคนจะไม่ปลอดภัย อาจถูกติดตามข่มขู่ทำร้ายได้ จึงอยากวิงวอนถึงจนท.ช่วยคัดค้านการประกันตัวด้วย เพราะที่ผ่านมาก็ถูกผู้ต้องหาโทรศัพท์มาข่มขู่โดยตลอด 

ขณะที่การช่วยเหลือเยียวยาสภาพจิตใจ ด.ญ.บี วัย 14 ปี ช่วงบ่ายที่ผ่านมา นายณรงค์ วุ่นซิ้ว ผู้ว่าราชการ จ.ชัยภูมิ ได้มอบหมายนางณัฐิดา เจนนาวิน นำคณะกรรมการเหล่ากาชาดจังหวัดชัยภูมิ ลงพื้นที่พร้อมกับจนท.ทางอำเภอแก้งคร้อ และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ตาม พรบ.คุ้มครองเด็ก นักสังคมสงเคราะห์ นักจิตวิทยา คณะแพทย์ เข้าช่วยเหลือดูแลสภาพจิตใจของเด็กแล้ว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้