วันอังคารที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


จ่ามูผวา!! ‘เอร์เรรา’ ส่อลาผีซบยักษ์ใหญ่สเปน แบบไร้ค่าตัว

“อาส” สื่อดังแดนกระทิง รายงานข่าวว่า ทีมยักษ์ใหญ่จากสเปน เตรียมกระชากตัว อันเดร เอร์เรรา กองกลางจอมขยันของทีมแบบไร้ค่าตัวในซัมเมอร์หน้า...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 10 พ.ย. ว่า “ตราหมี” แอตเลติโก มาดริด ทีมแกร่งจากลาลีกา ต้องการเซ็นสัญญากับ อันเดร เอร์เรรา กองกลางชาวสเปนของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังจบฤดูกาลนี้

สัญญาของ เอร์เรรา จะหมดลงหลังจบฤดูกาลนี้ และจนถึงตอนนี้ก็ยังไม่มีการต่อสัญญาฉบับใหม่ ทำให้หลายทีมในยุโรปให้ความสนใจและ “ตราหมี” แอตเลติโก มาดริด ก็เป็นหนึ่งในนั้น

หลังจบฤดูกาลนี้หาก เอร์เรรา ไม่ต่อสัญญากับผีแดง จะกลายเป็นนักเตะฟรีเอเย่นต์สามารถย้ายไปเล่นให้กับทีมไหนก็ได้แบบไม่มีค่าตัวซึ่ง “ตราหมี” กำลังโน้มน้าวให้กลับมาเล่นที่สเปนอีกครั้ง

ดาวเตะวัย 28 ปีเคยเล่นให้กับแอธเลติก บิลเบา ก็จะย้ายมาเล่นให้กับผีแดงเมื่อซัมเมอร์ปี 2014 โดยฤดูกาลล่าสุด เอร์เรรา มีสถิติแท็กเกิล 106 ครั้งและ ตัดเกมได้ 94 ครั้งมากกว่าใครในนักเตะของผีแดง

“อาส” สื่อดังแดนกระทิง รายงานข่าวว่า ทีมยักษ์ใหญ่จากสเปน เตรียมกระชากตัว อันเดร เอร์เรรา กองกลางจอมขยันของทีมแบบไร้ค่าตัวในซัมเมอร์หน้า 10 พ.ย. 2560 23:53 11 พ.ย. 2560 05:46 ไทยรัฐ