วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เบิร์ด ธงไชย สารภาพเจอแล้วคนนี้ใช่ กำลังดูๆ กันอยู่

เบิร์ด ธงไชย สารภาพเจอแล้วคนนี้ใช่ กำลังดูๆ กันอยู่

  • Share:

เป็นซุปเปอร์สตาร์ตลอดกาลเลยจริงๆ สำหรับ เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์ ที่ล่าสุดมีคนแอบอ้างว่าเป็นหลานพี่เบิร์ด แล้วไปเปิดโมเดลลิ่งหลอกคนอื่น งานนี้เจ้าตัวก็ได้ออกมาเคลียร์เองเลยว่า ถ้าเป็นหลานจริง เรื่องแบบนี้ต้องเคยได้ยินบ้างแล้ว ส่วนเรื่องความรักของพี่เบิร์ด ที่หลายคนเฝ้ารอว่า คนไหนนะจะเป็นคนที่ใช่นั้น พี่เบิร์ดก็ได้บอกให้ฟังอีกด้วย...

ถามถึงเรื่องที่มีคนเอานามสกุลพี่เบิร์ดไปแอบอ้างเปิดโมเดลลิ่ง บอกว่าเป็นหลานพี่เบิร์ด? "ไม่มี ไม่มีโมเดลลิ่ง ไม่เคยรู้เรื่องเลย ถ้าเป็นญาติก็ไม่น่าจะใช่ญาติแล้วอย่างนั้น เพราะถ้าเป็นญาติกัน ทำอะไรก็น่าจะมาปรึกษากันในครอบครัวก่อน ไม่เคยคิดจะเปิดโมเดลลิ่ง เปิดโมเดลลิ่งทำยังไงบ้าง ไม่เคย แล้วได้ตังค์มาจากไหน หักหัวคิวนะเหรอ ไม่เอา สงสารเขา"

กลัวจะเป็นเรื่องราวใหญ่โตว่าเขาเอานามสกุล "แมคอินไตย์" ไปหลอกคนอื่นไหม? "ถ้านามสกุลเดียวกัน พี่เบิร์ดว่าพี่น้องยังไม่เหมือนกันเลย เขาใช้นามสกุลเดียวกัน เขาก็มีสิทธิ์อะไรเหมือนกัน แต่ไม่แน่ปีหน้าพี่อาจจะเปลี่ยนนามสกุลแล้ว เป็น แมคตั้งเจริญ อะไรก็ได้ (หัวเราะ) จะได้หมดเรื่อง ใครอยากทำอะไรกับแมคอินไตย์ก็ทำไป"

รู้สึกยังไงที่เขาเอาชื่อพี่เบิร์ดไปหาผลประโยชน์? "พี่เจอมาเยอะแล้ว ทั้งรกแกะรกแพะบอกไปทำที่เยอรมัน ทั้งที่ในพาสปอร์ตพี่ไม่มีเยอรมันเลย ก็มีการทะเลาะตบตีกันสำหรับคนที่รู้จักพี่และก็คนที่แอบอ้าง เขาก็คงได้รับผลกรรมไปแล้ว ที่นี่ใครจะดำเนินกรรมต่อก็ สาธุ!! ส่วนตัวเราไม่ซีเรียส ไม่คิดจะหาต้นตอ เพราะเราไม่รู้เรื่องจริงๆ"

ก่อนหน้านี้บอกว่าอยากมีแฟน เจอหรือยัง? "เจอแล้ว กำลังดูๆ กันอยู่ (หัวเราะ)".

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้