วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
บุกยิงหัว รัว 3 นัด สังหาร นายก อบต. สงขลา สมัยแรก ดับคาร้านกาแฟ

บุกยิงหัว รัว 3 นัด สังหาร นายก อบต. สงขลา สมัยแรก ดับคาร้านกาแฟ

  • Share:

บุกยิงหัว รัว 3 นัด นายกองค์การบริหารส่วนตำบลเขาพระ สงขลา ขณะนั่งอยู่ในร้านกาแฟ ริมถนนยนตรการกำธร คนร้ายควบรถยนต์มิตซูบิชิ ปาเจโร่ สีขาว หนึ่งในคนร้ายทำทีเข้ามานั่งใกล้ๆ ฉวยโอกาสเหมาะสาดกระสุน ก่อนวิ่งขึ้นรถขับหลบหนี ตำรวจไล่ล่า 

เมื่อเวลา 18.30 น.วันที่ 10 พ.ย. 60 ได้เกิดเหตุยิงกันภายในร้านกาแฟคนเหล็กซึ่งตั้งอยู่ริมถนนยนตรการกำธร หมู่ 3 ต.ท่าชะมวง อ.รัตภูมิ จ.สงขลา ซึ่งเป็นร้านการกาแฟและร้านอาหารชื่อดังของ อ.รัตภูมิ หลังจาก พ.ต.อ.สิทธินันท์ สังฆภัณฑ์ ผกก.รัตภูมิ นำกำลังตำรวจไปที่เกิดเหตุทราบว่าผู้ที่ถูกยิงคือนายอุดม ขุนศรีหวาน อายุ 49 ปี มีตำแหน่งเป็นนายกองค์การบริหารส่วนตำบลเขาพระ อ.รัตภูมิ จ.สงขลา หรือที่รู้จักกันในชื่อนายกดม ถูกยิงด้วยอาวุธปืนพกสั้นเข้าศีรษะจำนวน 3 นัด และไปเสียชีวิตหลังจากนำตัวส่งโรงพยาบาลรัตภูมิ


ขณะเกิดเหตุ นายกดม ได้มานั่งทานกาแฟ อยู่ภายในร้านกับเพื่อนอีกคน ได้มีคนร้ายสองคนขับรถยนต์มิตซูบิชิ ปาเจโร่ สีขาว ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน มาจอดหน้าร้าน และหนึ่งในคนร้ายได้เดินทำทีเข้ามาสั่งกาแฟที่เคาน์เตอร์ใกล้ๆ กับโต๊ะที่นายกดม นั่งอยู่เพื่อดูท่าทีว่ามีลูกน้องหรือคนสนิทอยู่ภายในร้านหรือไม่ เมื่อปลอดคนจึงได้เดินไปที่โต๊ะนายกดม และชักอาวุธปืนออกมากระหน่ำยิง จำนวน 3 นัด เข้าที่ศีรษะ จนล้มลงจากโต๊ะ ท่ามกลางพนักงานและลูกค้าภายในร้านที่ต่างตกใจกับเสียงปืน ส่วนคนร้ายได้เดินไปขึ้นรถขับหลบหนีไป
และตำรวจได้วิทยุสกัดจับรถของคนร้ายตามเส้นทางที่คาดว่าจะหลบหนีแต่ยังไม่พบคาดว่าน่าจะใช้เส้นทางลัดหลังเกิดเหตุทางตำรวจ สภ.รัตภูมิ ได้เข้าตรวจสอบเก็บหลักฐานและสอบสวนพยานในที่เกิดเหตุ


ส่วนสาเหตุยังไม่สามารถระบุได้ว่ามาจากความขัดแย้งในเรื่องใด โดยนายกดม เพิ่งได้รับการเลือกตั้งเป็นสมัยแรก และเป็นผู้กว้างขวางในอำเภอรัตภูมิ ปัจจุบันทำงานการเมืองเพียงอย่างเดียวไม่มีธุรกิจที่ชัดเจน ตำรวจจึงยังต้องสอบสวนผู้ใกล้ชิดอีกครั้งหนึ่งเพื่อหาปมสังหารและเชื่อมโยงไปยังคนร้ายต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้