วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ช็อก สาวเอสคอร์ตมะกัน สวยแต่โหด ยิงหัวลูกค้า 2 นัด คาดทำออรัลเซ็กซ์แย่

สาวเอสคอร์ตมะกัน เลือดเย็น..ลั่นไกปืนจ่อยิงใส่หัวลูกค้าชาย 2 นัดซ้อนคาบ้าน สาเหตุอาจเกิดจากไม่พอใจฝ่ายชายทำออรัลเซ็กซ์ให้แย่ แถมยังขโมยกระเป๋าสตางค์ และนำบัตรเครดิตไปรูดซื้อของอย่างเปรมปรีด์ สุดท้ายถูกนำตัวขึ้นศาลดำเนินคดี

เมื่อ 10 พ.ย.60 เว็บไซต์ The Sun รายงาน มาริสซา วอลเล็น (Marissa Wallen) หญิงสาวชาวอเมริกัน วัย 21 ปี ซึ่งเป็นสาวเอสคอร์ต หรือสาวที่เป็นเพื่อนเที่ยวเพื่อนคุยของผู้ชาย ถูกนำตัวขึ้นศาลดำเนินคดีในข้อหายิงเหยื่อลูกค้าชายคนหนึ่งเข้าที่ศีรษะถึง 2 นัด เนื่องจากสาเหตุอาจมาจากไม่พอใจที่เขาทำออรัลเซ็กซ์ให้เธอได้แย่มาก แถมยังขโมยกระเป๋าเงินของชายเคราะห์ร้ายและนำบัตรเครดิตไปรูดใช้จ่ายอย่างสนุกสนาน

สื่อท้องถิ่น My Everett News รายงานว่า เหตุการณ์สุดช็อกครั้งนี้เกิดขึ้นที่บ้านของฝ่ายชายในเมืองเอเวอร์เรตต์ รัฐวอชิงตัน ของสหรัฐฯ เมื่อวันที่ 21 ตุลาคม ที่ผ่ามมา ขณะที่ตอนนี้ ที่ผู้ชายคนนี้รอดชีวิตอย่างเหลือเชื่อ แต่ยังอยู่ระหว่างรักษาตัวในโรงพยาบาล โดยเมื่อวันพฤหัสฯที่ 9 พ.ย.ที่ผ่านมา นางสาววอลเล็น ซึ่งมีลูกหนึ่งคนแล้ว ถึงกับร้องไห้ ขณะถูกนำตัวขึ้นศาล ซึ่งจากสำนวนคำฟ้อง ระบุว่าผู้หญิงคนนี้เป็นสาวเอสคอร์ต ที่ไร้อารมณ์ เย็นชา และเก่งในการวางแผน โดยในสำนวนคำฟ้องยังระบุด้วยว่า บางทีสาเหตุที่ทำให้เธอลั่นไกปืน ยิงเหยื่อใส่ศีรษะถึง 2 นัดในตอนท้ายเป็นเพราะเขาทำออรัลเซ็กซ์ให้เธอได้แย่และเธอไม่รู้จะบอกเขาว่าอย่างไรดี

ขณะที่ ทีมสืบสวนยังระบุว่า เหยื่อชายของนางสาววอลเล็น ซึ่งไม่มีการเปิดเผยชื่อ มีวงเงินในบัตรเครดิตถึง 12,000 ดอลลาร์  หรือราว 4 แสนบาท และนางสาววอลเล็นได้ขโมยกระเป๋าสตางค์ไปและนำบัตรเครดิตไปรูดใช้จ่าย ซึ่งตำรวจมาติดตามหาเหยื่อชายรายนี้ หลังจากนายจ้างของเขาร้อนใจ เนื่องจากเห็นว่าชายคนดังกล่าวไม่มีความเคลื่อนไหวทางออนไลน์มาหลายวันแล้ว เนื่องจากปกติเขาเป็นคนทำงานจากที่บ้านแล้วส่งงานมาทางอินเทอร์เน็ต

หลังจากตำรวจรับแจ้งเหตุแล้ว จึงมาติดตามชายคนนี้ที่บ้านและพบเขาในอีก 3 วันหลังเกิดเหตุ ในสภาพที่รู้สึกตัวแต่ไม่ตอบสนองใดๆแล้ว และขณะนี้ ชายเคราะห์ร้ายยังคงถูกรักษาตัวในโรงพยาบาล ส่วนจำเลยสาว ตอนนี้ศาลได้กำหนดเงินประกันไว้สูงถึง 1 ล้านดอลลาร์ (33 ล้านบาท) ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเผยว่าเธอกำลังพยายามขอความช่วยเหลือจากลูกค้าที่มาใช้บริการเธอเป็นประจำ

ที่มา:thesun.co.uk

สาวเอสคอร์ตมะกัน เลือดเย็น..ลั่นไกปืนจ่อยิงใส่หัวลูกค้าชาย 2 นัดซ้อนคาบ้าน สาเหตุอาจเกิดจากไม่พอใจฝ่ายชายทำออรัลเซ็กซ์ให้แย่ แถมยังขโมยกระเป๋าสตางค์ และนำบัตรเครดิตไปรูดซื้อของอย่างเปรมปรีดิ์ สุดท้ายถูกนำตัวขึ้นศาลดำเนินคดี 10 พ.ย. 2560 17:27 10 พ.ย. 2560 19:06 ไทยรัฐ