วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แจ้ง 4 ข้อหา เมียหลวงปืนโหด อ้างบันดาลโทสะ ตั้งใจยิงผัวคนเดียว

ตำรวจ สน.มีนบุรี แจ้ง 4 ข้อหา เมียหลวงปืนโหดยิงสามีได้รับบาดเจ็บ-กิ๊กสาวเสียชีวิต เตรียมฝากขังพรุ่งนี้ ขณะเจ้าตัวอ้างบันดาลโทสะ ตั้งใจยิงผัวแค่คนเดียว แต่พลาดกิ๊กสาวเลยซวยไปด้วย...

ความคืบหน้ากรณี นางกรวรรณ พิพัฒน์จิระกุญชร อายุ 36 ปี ผู้ต้องหาก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิงนายอดุลวิทย์ พิพัฒน์จิระกุญชร สามีได้รับบาดเจ็บ และ นางสาววิรัลพัชร เจริญวิชญะพฤกษ์ เพื่อนสาวคนสนิทของสามีเสียชีวิต ที่เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ ก่อนจะหลบหนีไปที่สะพานพระปิ่นเกล้า เพื่อจะกระโดดลงแม่น้ำเจ้าพระยาฆ่าตัวตาย แต่โชคดีมีเรือข้ามฟากผ่านมาพอดี ทำให้นางกรวรรณ ผู้ต้องหาไม่เสียชีวิต ตามที่ข่าวเสนอไปแล้วนั้น

ภายหลังเจ้าหน้าที่ตำรวจสอบปากคำได้แจ้งข้อหา 4 ข้อหา กับนางกรวรรณ ผู้ต้องหา คือ ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา/พยายามฆ่าผู้อื่น/พาอาวุธไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะโดยเปิดเผยหรือโดยไม่มีเหตุสมควร/มีอาวุธปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต โดยในวันพรุ่งนี้จะนำตัวไปฝากขังที่ศาลมีนบุรีต่อไป

ขณะที่ นางกรวรรณ ผู้ต้องหา เปิดเผยว่า ตนเองได้แยกกันอยู่กับนายอดุลวิทย์ สามี ได้สักพักแล้ว เนื่องจากสามีไม่กลับบ้าน จนทราบว่าสามีของตนไปคบหากับนางสาววิรัลพัชร หรือ ผักกาด ผู้ตาย นานกว่า 1 เดือนแล้ว ตนเองจึงรู้สึกไม่พอใจ จึงบันดาลโทสะ จึงสั่งซื้อปืนและกระสุน เพื่อที่จะนำมายิงสามี เมื่อได้รับปืน ตนเองตั้งใจที่จะยิงสามีเพียงคนเดียว แต่พลาดจึงยิงโดนนางสาววิรัลพัชร หรือ ผักกาด ด้วย ตนเองจึงตัดสินใจหลบหนีเพื่อไปฆ่าตัวตายเพื่อหนีความผิด

“ยอมรับว่ารู้สึกผิดกับสิ่งที่เกิดขึ้น และรับสารภาพในทุกข้อกล่าวหา พร้อมทั้งขอโทษไปยังครอบครัวของผู้เสียชีวิตด้วย ไม่อยากให้เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น” นางกรวรรณ ผู้ต้องหา กล่าวทิ้งท้าย.

ตำรวจ สน.มีนบุรี แจ้ง 4 ข้อหา เมียหลวงปืนโหดยิงสามีได้รับบาดเจ็บ-กิ๊กสาวเสียชีวิต เตรียมฝากขังพรุ่งนี้ ขณะเจ้าตัวอ้างบันดาลโทสะ ตั้งใจยิงผัวแค่คนเดียว แต่พลาดกิ๊กสาวเลยซวยไปด้วย... 10 พ.ย. 2560 16:47 10 พ.ย. 2560 17:51 ไทยรัฐ