วันพุธที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ล่าตัว 'เฮีย ส.' ขาใหญ่นักพนัน มือสังหาร 'อ้น สวนแตง' หนีซุกภาคอีสาน

ล่าตัว 'เฮีย ส.' ขาใหญ่นักพนัน มือสังหาร 'อ้น สวนแตง' หนีซุกภาคอีสาน

  • Share:

ออกหมายจับแล้ว "เฮีย ส." ขาใหญ่กว้างขวางในบ่อนพนัน มือสังหาร "อ้น สวนแตง" นักพนันตัวยง ตำรวจสืบทราบผู้ต้องหาหลบหนีซุกภาคอีสาน คาดจับได้ในเร็ววันนี้ ส่วนปมขัดแย้งคาดเกิดจากหักหลังเรื่องพนัน

จากกรณีเมื่อคืนวันที่ 7 พ.ย. ที่ผ่านมา คนร้ายใช้อาวุธปืนขนาด .38 กระหน่ำยิง นายสุชาติ สุขวงษ์ศิลป์ อายุ 51 ปี อยู่บ้านเลขที่ 400 หมู่ที่ 4 ต.สวนแตง อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี เสียชีวิต ริมถนนสายสามนาค-วังพระนอน หมู่ที่ 9 ต.ดอนกำยาน อ.เมือง ขณะผู้ตายได้จอดรถริมถนนหน้างานศพ ขณะกำลังเดินเข้างาน มือปืนได้เข้าพูดคุยก่อนกระหน่ำยิงแบบประชิดจนเสียชีวิตคาที่ แล้วขับรถหลบหนีหายไปกับความมืด

เบื้องต้นสันนิษฐานว่า น่าจะเป็นเรื่องการทวงหนี้จากการเล่นการพนัน เนื่องจากทราบว่าผู้ตายเป็นขาใหญ่เซียนพนัน ฉายา อ้น สวนแตง ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้สืบสวนพบว่าผู้ต้องหาที่ลั่นไกสังหารในครั้งนี้คือ "เฮีย ส." ขาใหญ่ผู้กว้างขวางในวงการบ่อนพนันเขต อ.สองพี่น้อง เนื่องจากเคยมีปัญหากับผู้ตายเรื่องหักเหลี่ยมการพนันมาหลายครั้ง ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้ว

ความคืบหน้าของคดี เมื่อวันที่ 10 พ.ย. พ.ต.อ.สมพร พุกหอม ผกก.สภ.เมืองสุพรรณบุรี เปิดเผยว่า หลังจากได้สอบพยานแวดล้อม และรวบรวมหลักฐานทั้งหมด ขณะนี้ได้ออกหมายจับตัวมือปืนที่ลั่นไกสังหารผู้ตายแล้ว คือ นายเสรี แซ่ตั้ง หรือเสี่ย ส. อายุ 49 ปี อยู่บ้านเลขที่ 207 หมู่ 1 ต.บางพลับ อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี จากการสืบสวนในเชิงลึกพอจะทราบแล้วว่า นายเสรี มือปืนหลบหนีไปอยู่อาศัยอยู่กับเพื่อนที่จังหวัดหนึ่งที่ภาคอีสาน

ได้สั่งการให้ พ.ต.ท.เทอดไทย สุขไทย รอง ผกก.สส.สภ.เมืองสุพรรณบุรี จัดชุดสืบสวนลงพื้นที่ไปติดตามตัวคนร้ายแล้ว คาดว่าน่าจะได้ตัวในเร็ววันนี้คงจะสามารถจับตัวมาดำเนินคดีได้ ส่วนสาเหตุของการสังหารนั้น ตามที่พยานได้ให้ปากคำ น่าจะมาจากเรื่องส่วนตัวเกี่ยวกับการหักหลังในวงการพนัน.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้