วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ป่องแล้วจ้า อั๋น ภูวนาท ภรรยาท้อง ปอย ตรีชฎา มือลั่นประกาศข่าวดีแทน

หลังจากที่ อั๋น ภูวนาท และ จ๋า อลิสา เพียรพยายามปั๊มทายาทกันมาหลายเดือน งานนี้ก็เป็นผลสำเร็จแล้ว โดยสาว ปอย ตรีชฎา น้องสาวคนสนิทของทั้งคู่ ได้ประกาศข่าวดีว่าตอนนี้สาวจ๋าและหนุ่มอั๋น กำลังจะได้เป็นคุณพ่อคุณแม่อีกคนของวงการบันเทิง ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวของตัวเอง

โดยสาวปอยได้เผยว่า ตอนนี้จ๋ากำลังตั้งท้อง 3 เดือนแล้ว และหลังจากที่ประกาศข่าวดีดังกล่าวไป ก็มีแฟนๆ ของทั้งคู่เข้ามาแสดงความยินดีกับทั้งคู่มากมาย และหลังจากที่ปอยได้ประกาศข่าวดีไป

และล่าสุด ในอินสตาแกรมของหนุ่มอั๋นก็ได้ลงคลิปอัลตราซาวด์ลูกน้อย พร้อมข้อความว่า "ก็ไม่ได้จะปิดนะครับ แค่อยากรอเวลาให้มั่นใจและปลอดภัยนิดนึง แต่อยู่ดีๆ ตรีชฎาก็มือลั่นไปลงซะงั้น. งานเข้า. รับสายไม่ทันเลยทั้งคู่. สรุปว่าตามนี้ นี่คือ Our little angel ครับผม. นับว่าที่ทำๆๆๆๆไปไม่เสียงแรง และทรัพยากรโลก สิ่งที่กังวลตอนนี้คือคุณนายจ๋าจะขอเปลี่ยน collection ตู้เสื้อผ้าใหม่มากกว่า ซึ่งสงสัยว่าอั๋นจะต้องไปขุดตุ่มทองที่ฝังไว้ใต้ต้นมะม่วงที่บ้านมาใช้แล้วละครับ. อิอิ. ส่วน หญิง หรือ ชาย เดี๋ยวจะบอกในรายการข่าว เที่ยงวันนี้ GMM News ช่อง 25 วันจันทร์ละกันนะจ๊ะ"

อย่างไรก็ตามบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ก็ขอแสดงความยินดีกับคุณพ่ออั๋นและคุณแม่จ๋าที่มีเบบี๋ตามที่ตั้งใจด้วยนะคะ.

ปอย ตรีชฎา ประกาศข่าวดีแทน อั๋น ภูวนาท และ จ๋า อลิสา ว่าทั้งคู่กำลังจะเป็นคุณพ่อคุณแม่คนใหม่ของวงการบันเทิง ด้านหนุ่มอั๋นลงคลิปลูกน้อยแล้ว หลังสาวปอยประกาศข่าวดีให้คนได้ทราบ 10 พ.ย. 2560 16:16 10 พ.ย. 2560 19:06 ไทยรัฐ