วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘เอมมี่’ ยอมรับเสียน้ำตา ลุ้นลูกยังไม่มาเกิดซักที ให้เวลาอีก 2 เดือน ตั้งใจปั๊มก่อนล้มเลิก

‘เอมมี่’ ยอมรับเสียน้ำตา ลุ้นลูกยังไม่มาเกิดซักที ให้เวลาอีก 2 เดือน ตั้งใจปั๊มก่อนล้มเลิก

  • Share:

ทำเอานักแสดงสาว “เอมมี่-มรกต กิตติสาระ” น้ำตาไหลหลายรอบแล้วหลังลุ้นอยากมีทายาทแต่ยังไม่มาซักที ล่าสุดเจอ เอมมี่ ในงาน “หนึ่งในจักรวาล มิวสิก ฟีโนมิน่อน” ที่สยามเซ็นเตอร์ เลยคว้าตัวมาอัพเดตเรื่องทายาทว่าไปถึงไหนแล้ว?

“เบบี๋ก็ยังดำเนินการอยู่ เหลืออีก 2 เดือน ถ้าไม่ติดก็อาจจะไม่มีแล้ว ก่อนหน้านี้มี่ว่ามี่คงทำงานหนักเกินไป น้องเลยไม่มา เราพยายามมาเกือบปีแล้ว ทั้งที่เราทั้งสองคนก็สุขภาพแข็งแรงกันทั้งคู่แต่ก็ยังไม่ติดอยู่ดี เดี๋ยวลองดูอีกสักนิดว่าจะช่วยอะไรได้บ้าง ตอนนี้ก็งดปาร์ตี้ ทำงานน้อยลง ก็ไม่รู้มันเกี่ยวกับอะไร คุณหมอบอกมันจะต้องอย่างนี้นะ มี่ก็ทำตามทุกอย่างไม่ว่าจะความถี่หรือวันหรืออะไร ทำทุกอย่างเลย แต่ท่านี่ไม่แน่ใจนะว่าจะไม่ถูกใจใครหรือไม่ถูกจุดใครรึเปล่า ใครบอกอะไรดีเราทำหมด บอกให้ดื่มกรึ่มๆ บิ๊วต์สามีเราก็ทำมาแล้ว มันอาจจะไม่ใช่ที่เราแต่อาจจะเป็นเบื้องบนเค้ายังไม่ส่งมา ในเรื่องของทางการแพทย์เราอาจจะยังไม่ได้พึ่งมาก”

แล้วไปขอที่ไหนบ้างมั้ย?

“ก็มีไปขอมาค่ะ ไปพม่า กับเอมี่ ครีม กระแตมา แต่พี่หนุ่มเค้าไม่ให้มี่ขอ เพราะไปขอต้องไปเอาคืนเลยไม่อยากให้เราไปคืน”

จะมียืดหยุ่นมั้ยถ้าไม่ได้อีก 2 เดือน?

“นี่ก็ยืดหยุ่นแล้วนะคะ ประมาณ ก.พ.ล้มเลิก คือถ้าไม่มาก็ไม่มา ตอนนี้เราก็ทำทุกอย่างจริงๆ เจอเพื่อนน้อยลง ดูแลตัวเองมากขึ้น ออกกำลังกายวันละหลายรอบ อาหารการกินก็ดูแลอย่างดี กินผักน้อยมาก คือคุณหมอบอกว่าที่ตรวจมาทั้งหมดมี่ไม่ได้เป็นอะไรเลย ก็เลยไม่รู้ยังไง ที่ผ่านมาก็มีเสียน้ำตาบ้างเป็นบางวัน”

มีไปอุ้มลูกแฝดชมพู่บ้างมั้ยจะได้มีลูกขี้อิจฉาบ้าง?

“ไปอยู่ไปซุกหลาน ก็ไม่กล้าอะไรมากกลัวแม่เค้าจะว่าเอา หลานเพิ่งจะ 2 เดือน มี่ก็ไม่กล้าอุ้มกล้าไรมาก จับมือสายฟ้า พายุ นางก็ร้องไห้ใส่ ก็ไม่แน่ใจว่าเค้าไม่อยากจะให้มี่มีน้องรึเปล่า มี่ก็พยายามไปซุกหลานนะ”

หลานเป็นไง บ้างแล้ว?

“ในสายตามี่สายฟ้าเหมือนพี่น็อต พายุจะเหมือนคุณเจมส์พ่อของชม ตัวมี่ตอนนี้ถูกชะตากับพายุมากเพราะเค้าไม่ร้องไห้เวลาที่เราไปเล่นกับเค้า เค้าจะยิ้มใส่เรา”

หมดตัวไปกับหลานเยอะ?

“ทำงานทุกวันนี้เพื่อซื้อของให้หลาน เราไม่ได้เป็นพ่อแม่เค้าเราก็ต้องใช้เงินใช้ของล่อหลาน ตั้งแต่เกิดจนถึง 2 เดือน หวังว่าสักวันเค้าจะรู้ว่าเป็นเรา ตอนนี้ทุ่มไปหลายอย่างมากแล้ว ให้รู้ไว้ว่าถ้าน้าไม่มีลูก หลานคือลูกของน้า”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้