วันจันทร์ที่ 15 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ไทด์ แจ้งความเงิน 8 หมื่นหายจากบัญชี กิตติ อดีตเมีย คิตตี้ รับเบิกเอง (คลิป)

ไทด์ แจ้งความเงิน 8 หมื่นหายจากบัญชี กิตติ อดีตเมีย คิตตี้ รับเบิกเอง (คลิป)

  • Share:

'ไทด์' เยี่ยม 'กิตติ ดัสกร' พบอาการดีขึ้นมาก เตรียมนำไปรักษาตาต่อ ก่อนไปลงบันทึกประจำวัน หลังเงินหายจากบัญชี 80,000 บาท 'คิตตี้' รับเบิกเอง นำไปใช้หนี้ และโอนคืนให้คนที่กล่าวหาว่าหลอกลวง...

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 10 พ.ย.60 ที่โรงพยาบาลไทรน้อย อ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี นายเอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์ ได้เดินทางไปเยี่ยม นายกิตติ กลิ่นเกลี้ยง อดีตดาวร้าย ที่ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ ต่อมาป่วยเป็นอัมพฤกษ์ ได้เข้ารักษาตัวที่ รพ.ไทรน้อย เบื้องต้นอาการดีขึ้นตามลำดับ

ล่าสุดหลังจากที่ได้พูดคุยกับ นายกิตติ ได้ทำกายภาพบำบัดแล้วอาการของพี่กิตติตอนนี้เริ่มดีขึ้นตามลำดับ ใบหน้ายิ้มแย้มแจ่มใส โดยมีเจ้าหน้าที่ รพ.ไทรน้อย ให้การดูแลอย่างใกล้ชิด

นายเอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์ กล่าวว่า สภาพจิตใจของพี่กิตติ ขณะนี้ดีขึ้นมาก ใบหน้าสดใสขึ้น ต่างกับวันแรกที่พบ และในวันจันทร์ที่ 13 พ.ย.นี้ จะพาพี่กิตติไปรักษาตาที่โรงพยาบาล หู ตา คอ จมูก ซึ่งเป็นหมอเฉพาะทาง ย่านตลิ่งชัน โดยให้ทางโรงพยาบาลจัดทีมแพทย์และพยาบาลเฝ้าดูอาการอย่างใกล้ชิด จนสามารถกลับมาใช้ชีวิตได้อย่างปกติ ส่วนค่าใช้จ่าย ทางมูลนิธิร่วมกตัญญูจะเป็นผู้ออกค่าใช้จ่ายให้ทั้งหมด 

ต่อมา นายเอกพันธ์ ได้เดินทางไปพบ ร.ต.อ.พันธ์พัฒน์ เศษบุษผา รอง สว.(สอบสวน) สภ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี เพื่อลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน เรื่องเงินจำนวนกว่า 80,000 บาท ในบัญชีของ นายกิตติ ซึ่งเป็นเงินที่ประชาชนโอนเข้ามาในบัญชี ธนาคารกรุงศรีอยุธยา สาขาปทุมธานี ของนายกิตติ เพื่อช่วยเหลือในเรื่องของการรักษาตัวจากอาการป่วยดังกล่าว แต่กลับมีการเบิกถอนโดย น.ส.ศศิประภา รุ่งมงคล ซึ่งเป็นอดีตภรรยาของกิตติเอง โดยตนไม่มีส่วนเกี่ยวข้องแต่อย่างใด

ต่อมาเวลา 11.30 น. น.ส.ศศิประภา หรือ คิตตี้ ได้เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน สภ.ไทรน้อย เพื่อชี้แจงเกี่ยวกับกรณีเงินจำนวน 80,000 บาท ที่มีการถูกถอนออกมาว่า เงินดังกล่าวได้นำไปใช้จ่ายอะไรบ้าง

น.ส.ศศิประภา อ้างว่า ตนได้ใช้บัตรเอทีเอ็มของนายกิตติ อดีตสามี ถอนเงินสดจำนวน 80,000 บาทจริง ซึ่งถอนในวันที่ 6 พ.ย.ที่ผ่านมา จำนวน 4 ครั้ง ครั้งละ 20,000 บาท เพื่อนำเงินดังกล่าวไปใช้หนี้ และใช้จ่ายภายในครอบครัว รวมถึงจ่ายค่างวดรถจักรยานยนต์ที่ติดค้างชำระก่อนหน้านี้ และยังนำเงินไปคืนคนที่โอนเงินเข้ามาด้วย ที่หาว่าตนเองหลอกลวง ก็โอนคืนเขาไป และยินยอมที่จะชดใช้เงินคืนนายกิตติ โดยผ่อนชำระให้

เบื้องต้นพนักงานสอบสวนได้ทำการสอบปากคำ นายเอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์ และ น.ส.ศศิประภา รุ่งมงคล ทั้งสองฝ่ายไว้เป็นหลักฐาน และจะทำการสอบปากคำนายกิตติเพิ่มเติมว่า มีความประสงค์ที่จะดำเนินคดีหรือไม่

ขณะเดียวกัน นายอภินันท์ รัตนะวิศ ประธานหมู่บ้านปิยะวรารมย์ 3 กล่าวว่า ขณะนี้ตนและนายกิตติ กลิ่นเกลี้ยง พร้อมด้วย นายอมต อินทา เพื่อนดาราในวงการ ได้ร่วมกันร่วมเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพ สาขาบัวทองสแควร์ เลขที่บัญชี 924-7-05721-0 เพื่อให้ผู้ที่มีความประสงค์ที่จะช่วยเหลือนายกิตติ ให้โอนเงินผ่านบัญชีใหม่นี้ได้เลย.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้