วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘อะตอม’ เอาใจคนอกหัก ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ “อย่าบอก”

เด็ดทุกเพลง โดนใจทุกเนื้อหา จนมาถึง “อย่าบอก” ซิงเกิลล่าสุดของ อะตอม ชนกันต์ นักร้องนักแต่งเพลง แห่งบ้านไวท์มิวสิก หยิบเอาเรื่องจริงของความสัมพันธ์มาแต่งเพลงอีกครั้ง อะตอม เผยว่า...

“พูดถึงคนเราเวลาแยกกัน มันมักจะมีการแสดงความเสียใจของฝ่ายที่บอกเลิก สำหรับผมว่ามันไม่มีประโยชน์เลย คำขอโทษ หรือเหตุผลที่เค้าจะแสดงหรือต้องการให้อีกคนรู้ว่าเสียใจ มันไม่มีประโยชน์ เพลงนี้พูดในมุมว่า ถ้าจะไปก็ไปเลย ไม่ต้องพูดมากดีกว่า เพลงนี้ดนตรีเรียบง่ายที่สุดในบรรดาเพลงทุกเพลง ค่อนข้างตรงไปตรงมา ส่วนมิวสิกฯได้ร่วมงานกับพี่โอ (ณัฏฐา ทองปาน) อีกครั้ง คนที่ทำมิวสิกฯเพลง อ้าว ได้น่ารักมากๆ ยินดีที่ได้กลับมาร่วมกันอีกครั้ง เนื้อหาเป็นเรื่องในออฟฟิศ เป็นเรื่องของการแสร้งทำเป็นเสียใจซะมากกว่า มันอาจจะบิดไปจากเรื่องจริงประมาณนึง นางเอกอยากให้โลกรู้ว่าตัวเองเสียใจ ทั้งๆที่ตัวเองมีคนใหม่อยู่แล้ว แต่ว่าพระเอกคนที่เจ็บจริงไม่พูดอะไรเลย มันเศร้ามากครับผม อยากให้ลองฟังเพลง “อย่าบอก” และขอฝากเพลงนี้ไว้กับทุกๆคนด้วยครับ”.

ขอบคุณ : OfficialWhiteMusic

เด็ดทุกเพลง โดนใจทุกเนื้อหา จนมาถึง “อย่าบอก” ซิงเกิลล่าสุดของ อะตอม ชนกันต์ นักร้องนักแต่งเพลง แห่งบ้านไวท์มิวสิก หยิบเอาเรื่องจริงของความสัมพันธ์มาแต่งเพลงอีกครั้ง อะตอม เผยว่า... 10 พ.ย. 2560 14:57 10 พ.ย. 2560 15:09 ไทยรัฐ