วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ช็อก พ่อครัวหัวร้อน สาดน้ำมันเดือดๆ ใส่ลูกค้า โวยอาหารห่วย(คลิป)

ลูกค้าดวงซวย โดนพ่อครัวในร้านอาหารที่อินเดีย ตักน้ำมันร้อนๆจากกระทะ สาดใส่ด้วยความโกรธ ขณะกำลังเดินออกจากร้าน หลังบ่นเรื่องรสชาติอาหารไม่ได้เรื่อง จนเกิดทะเลาะกัน รีบโทรเรียกพี่ชายมาช่วย 

เมื่อ 10 พ.ย.60 เว็บไซต์มิร์เรอร์รายงาน เกิดเหตุการณ์สุดช็อก ที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งในอินเดีย เมื่อมีลูกค้าชายที่มากินอาหารในร้านแสดงความไม่พอใจ บ่นเกี่ยวกับรสชาติอาหารว่าแย่มาก จนเกิดการทะเลาะโต้เถียงกับทางร้าน และโทรเรียกพี่ชายให้มาช่วย เป็นเหตุให้พ่อครัวถึงกับโกรธจัด ไปหยิบเหยือกน้ำมาตักน้ำมันร้อนๆ ในกระทะมาสาดใส่พี่ชาย ซึ่งถูกน้องโทรตาม จนทำให้ได้รับบาดเจ็บ โดนน้ำร้อนลวก ขณะที่ตำรวจอยู่ระหว่างการสอบสวนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ข่าวแจ้งว่า ลูกค้าชายคนนี้ ชื่อว่านายวิกกี มหาสคี อายุ 29 ปี ได้โทรไปเรียกนายดีปัก พี่ชายให้มายังร้านอาหารร้านนี้ หลังจากเขาได้ทะเลาะกับทางร้านขณะมากินอาหารกับเพื่อนๆ และเมื่อนายดีปัก พี่ชายมาถึงได้ขอดูบิลค่าอาหาร และถามถึงหนี้ที่ร้านอาหารค้างอยู่ว่าควรจ่ายมาทั้งหมด ขณะที่นายวิกกีก็บ่นไม่หยุดถึงอาหารว่ารสชาติ ไม่ได้เรื่อง กระทั่งนำมาสู่เหตุการณ์ที่คาดไม่ถึง เมื่อพ่อครัวคนหนึ่งถึงขั้นสาดน้ำมันใส่นายดีปักขณะกำลังเดินออกจากร้าน จนบาดเจ็บ

ลูกค้าดวงซวย โดนพ่อครัวในร้านอาหารที่อินเดีย ตักน้ำมันร้อนๆจากกระทะ สาดใส่ด้วยความโกรธ ขณะกำลังเดินออกจากร้าน หลังบ่นเรื่องรสชาติอาหารไม่ได้เรื่อง จนเกิดทะเลาะกัน รีบโทร.เรียกพี่ชายมาช่วย 10 พ.ย. 2560 14:26 10 พ.ย. 2560 14:44 ไทยรัฐ