วันอาทิตย์ที่ 21 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ช็อก พ่อครัวหัวร้อน สาดน้ำมันเดือดๆ ใส่ลูกค้า โวยอาหารห่วย(คลิป)

ช็อก พ่อครัวหัวร้อน สาดน้ำมันเดือดๆ ใส่ลูกค้า โวยอาหารห่วย(คลิป)

  • Share:

ลูกค้าดวงซวย โดนพ่อครัวในร้านอาหารที่อินเดีย ตักน้ำมันร้อนๆจากกระทะ สาดใส่ด้วยความโกรธ ขณะกำลังเดินออกจากร้าน หลังบ่นเรื่องรสชาติอาหารไม่ได้เรื่อง จนเกิดทะเลาะกัน รีบโทรเรียกพี่ชายมาช่วย 

เมื่อ 10 พ.ย.60 เว็บไซต์มิร์เรอร์รายงาน เกิดเหตุการณ์สุดช็อก ที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งในอินเดีย เมื่อมีลูกค้าชายที่มากินอาหารในร้านแสดงความไม่พอใจ บ่นเกี่ยวกับรสชาติอาหารว่าแย่มาก จนเกิดการทะเลาะโต้เถียงกับทางร้าน และโทรเรียกพี่ชายให้มาช่วย เป็นเหตุให้พ่อครัวถึงกับโกรธจัด ไปหยิบเหยือกน้ำมาตักน้ำมันร้อนๆ ในกระทะมาสาดใส่พี่ชาย ซึ่งถูกน้องโทรตาม จนทำให้ได้รับบาดเจ็บ โดนน้ำร้อนลวก ขณะที่ตำรวจอยู่ระหว่างการสอบสวนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ข่าวแจ้งว่า ลูกค้าชายคนนี้ ชื่อว่านายวิกกี มหาสคี อายุ 29 ปี ได้โทรไปเรียกนายดีปัก พี่ชายให้มายังร้านอาหารร้านนี้ หลังจากเขาได้ทะเลาะกับทางร้านขณะมากินอาหารกับเพื่อนๆ และเมื่อนายดีปัก พี่ชายมาถึงได้ขอดูบิลค่าอาหาร และถามถึงหนี้ที่ร้านอาหารค้างอยู่ว่าควรจ่ายมาทั้งหมด ขณะที่นายวิกกีก็บ่นไม่หยุดถึงอาหารว่ารสชาติ ไม่ได้เรื่อง กระทั่งนำมาสู่เหตุการณ์ที่คาดไม่ถึง เมื่อพ่อครัวคนหนึ่งถึงขั้นสาดน้ำมันใส่นายดีปักขณะกำลังเดินออกจากร้าน จนบาดเจ็บ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้