วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ฝนตกถนนลื่น! กระบะเสียหลักชนเก๋งเลนสวน สาวท้องอ่อนๆ 2 คนเจ็บสาหัส (คลิป)

ฝนตกถนนลื่น! กระบะเสียหลักชนเก๋งเลนสวน สาวท้องอ่อนๆ 2 คนเจ็บสาหัส (คลิป)

  • Share:

ฝนตกถนนลื่น กระบะเสียหลักพุ่งชนเก๋งเลนสวน ส่งผลให้สาวคนขับเก๋ง ท้องอ่อนเจ็บหนัก ขณะที่ผู้โดยสารที่มากับรถกระบะก็ตั้งท้องอ่อนๆ เช่นกัน เบื้องต้นพบบาดเจ็บด้วย

เมื่อวันที่ 10 พ.ย.60 ร.ต.อ.เชิดศักดิ์ พันธ์พาณิชย์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี ได้รับแจ้งว่า มีรถกระบะชนกับรถเก๋งบริเวณถนนสาย 3079 จากท่าตูม มุ่งหน้าอุตสาหกรรม 304

ทั้งนี้ พบรถยนต์เก๋งนั่งส่วนบุคคล ยี่ห้อฮอนด้าซิตี้ สีขาว หมายเลขทะเบียน 5 กพ 6223 กรุงเทพมหานคร สภาพด้านหน้าพังยับ มีนางสาวปารณีย์ ตรีมูล อายุ 38 ปี ได้รับบาดเจ็บและกำลังตั้งครรภ์อ่อนๆ ใกล้กันพบรถกระบะยี่ห้อ เชฟโรเลต สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน ฆย 3271 กรุงเทพมหานคร สภาพด้านหน้าฝั่งซ้ายพังยับเยิน มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย คือนางสาวภัทรา สว่างแจ้ง อายุ 25 ปี ซึ่งกำลังตั้งครรภ์อ่อนๆ คนขับรถกระบะคือ นายนิติพงศ์ อุดมเจริญสินชัย อายุ 23 ปี

จากการตรวจสอบทราบว่า รถกระบะวิ่งมาด้วยความเร็ว และเกิดเสียหลักลื่นไถลข้ามเลนมาชนกับรถเก๋งที่วิ่งสวนทางอย่างเต็มแรง เนื่องจากช่วงเช้าที่ผ่านมาในเขตศรีมหาโพธิมีฝนโปรยปรายลงมาทำให้ถนนลื่น ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ทำการสอบสวนผู้ขับขี่รถยนต์กระบะและรถยนต์เก๋งนั่งส่วนบุคคลอีกครั้ง ก่อนที่จะมีการดำเนินคดีต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้