วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตูน ขอพักสบายๆ1 วัน ก่อนก้าวคนละก้าว เข้าเมืองคอน รับ16 ล้านจากจิมมี่

ตูน บอดี้สแลม ปิดรีสอร์ตพักผ่อนที่อ.ระโนด สงขลา ทีมงานขอเวลาส่วนตัว 1 วัน ไม่ยอมให้สื่อสัมภาษณ์ เตรียมพร้อมร่างกายก่อนออกวิ่งใน จ.นครศรีธรรมราช มุ่งหน้าวัดมหาธาตุฯ รับเงิน 16 ล้านจาก ‘จิมมี่’ เศรษฐีใจบุญ...

วันที่ 10 พ.ย. ซึ่งเป็นวันที่ ตูน บอดี้สแลม พร้อมคณะหยุดวิ่งเพื่อพักผ่อน 1 วัน หลังจากวิ่งมายาวนานถึง 9 วัน ระยะเกือบ 400 กม. โดยผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปสังเกตการณ์ที่หน้า ณิศารีสอร์ต ริมถนนสาย 408 นครศรีธรรมราช-สงขลา หมู่ 2 ต.ระวะ อ.ระโนด จ.สงขลา

พบว่าคณะของ ตูน ได้เหมารีสอร์ตพักผ่อนกันอย่างเงียบๆ อยู่ด้านใน โดยทีมงานไม่อนุญาตให้ผู้สื่อข่าวถ่ายภาพและทำข่าวของตูนในวันนี้ เพื่อต้องการให้ ตูน ได้พักผ่อนร่างกายอย่างเต็มที่ แบบเงียบๆ เป็นส่วนตัว รวมทั้งแฟนคลับ พี่ตูน ที่ได้แต่รอ ชะเง้อชะแง้กันอยู่ด้านนอก เพราะถูกทีมงานห้ามเข้าไปรบกวนการพักผ่อนของ ตูน

ทั้งนี้ ตูน และคณะ จะพักผ่อนอยู่ที่นี่ เป็นเวลา 1 วันเต็มๆ โดยมีแพทย์เข้าไปตรวจร่างกายตูน อย่างละเอียด เพื่อเตรียมความพร้อมของร่างกายที่จะเริ่มต้นออกวิ่งใหม่อีกครั้งในเช้ามืดวันที่ 11 พ.ย.มุ่งหน้าเข้าเขต อ.หัวไทร อ.เชียรใหญ่ และเข้าสู่ อ.เมืองนครศรีธรรมราชในค่ำวันเดียวกัน

สำหรับเส้นทางวิ่งของตูน ในวันที่ 11 พ.ย.จะวิ่งมุ่งหน้าไปยังวัดพระมหาธาตุวรมหาวิหาร อ.เมืองนครศรีธรรมราช เพื่อรอรับบริจาคจากประชาชนตามโครงการ ก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ และที่สำคัญมีการรับมอบเงินจำนวน 16 ล้านบาทจาก จิมมี่ ชวาลา เศรษฐีใจบุญชาวนครศรีธรรมราช ที่ประกาศจนเป็นข่าวฮือฮาก่อนหน้านี้.

ตูน บอดี้สแลม ปิดรีสอร์ตพักผ่อนที่อ.ระโนด สงขลา ทีมงานขอเวลาส่วนตัว 1 วัน ไม่ยอมให้สื่อสัมภาษณ์ เตรียมพร้อมร่างกายก่อนออกวิ่งใน จ.นครศรีธรรมราช มุ่งหน้าวัดมหาธาตุฯ รับเงิน 16 ล้านจาก ‘จิมมี่’ เศรษฐีใจบุญ... 10 พ.ย. 2560 11:29 10 พ.ย. 2560 12:18 ไทยรัฐ