วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวอุบลฯ ขับเก๋ง ชนเสาไฟฟ้าริมทางที่ปทุมธานีกลางดึก ตายคารถ

หญิงสาววัย 32 ปี ขับรถเก๋งแจ๊ซ พุ่งชนเสาไฟฟ้าริมทางที่ธัญบุรี ก่อนพลิกคว่ำร่างถูกอัดตายคารถ มีคนได้ยินเสียงเบรกก่อน ยังไม่รู้สาเหตุ ตำรวจเร่งประสานสอบถามญาติ... 

เวลา 02.30 น. วันที่ 10 พ.ย.60 พ.ต.ท.ภูมเรศ อินทร์คง สารวัตรสอบสวน สภ.ธัญบุรี ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถเก๋งเสียหลักชนเสาไฟฟ้าข้างทางและมีผู้เสียชีวิตบริเวณถนนพระองค์เจ้าสาย หน้าร้านอาหารฮักแพง ม.1 ต.บึงยี่โถ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

พบรถเก๋งฮอนด้า แจ๊ซ สีขาว หมายเลขทะเบียน 1กช 1957 กรุงเทพมหานคร สภาพพังยับเยินทั้งคัน ที่นั่งคนขับพบผู้เสียชีวิต 1 รายทราบชื่อนางสาววิจิตร บุญเมฆ อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 72 ม.10 ต.สำโรง อ.โพธิ์ไทร จ.อุบลราชธานี เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูได้ใช้เครื่องตัดถ่างนำผู้เสียชีวิตออกมาจากตัวรถ นอกจากนี้ยังมีกระถางต้นไม้ของร้านอาหาร ถูกชนได้รับความเสียหายจำนวนหนึ่ง

จากการสอบถามประชาชนที่อยู่ใกล้เคียงที่เกิดเหตุบอกว่าตนนั่งกินข้าวอยู่ ซึ่งอยู่ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 100 เมตร ได้ยินเสียงเบรกของรถ และเสียงเหมือนรถชนเสาไฟฟ้าอย่างแรงจึงวิ่งออกมาดูก็พบว่ามีรถเก๋งชนเสาไฟฟ้าและมีผู้เสียชีวิตดังกล่าว ซึ่ง พ.ต.ท.ภูมเรศ อินทร์คง สารวัตรสอบสวน สภ.ธัญบุรี จะได้ประสานญาติมาสอบถามอีกครั้งว่าผู้ตายไปไหนมา ถึงได้มาประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต.

หญิงสาววัย 32 ปี ขับรถเก๋งแจ๊ซ พุ่งชนเสาไฟฟ้าริมทางที่ธัญบุรี ก่อนพลิกคว่ำร่างถูกอัดตายคารถ มีคนได้ยินเสียงเบรกก่อน ยังไม่รู้สาเหตุ ตำรวจเร่งประสานสอบถามญาติ... 10 พ.ย. 2560 10:44 10 พ.ย. 2560 10:54 ไทยรัฐ