วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
พิธีกรเด็กน่ารัก

พิธีกรเด็กน่ารัก

โดย แจ๋วริมจอ
11 พ.ย. 2560 05:16 น.
  • Share:

พูดถึงประเทศที่คนไทยชอบไปท่องเที่ยวในอันดับต้นๆ หนึ่งในนั้นคือญี่ปุ่น ประเทศที่มากมายไปด้วยความเจริญรุ่งเรืองและอารยธรรมอันเก่าแก่ มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจเป็นจำนวนมาก

รายการ โอฮาโยะ เจแปน กึ่งเรียลลิตี้ทีวีที่จะนำผู้ชมไปทำความรู้จักกับประเทศญี่ปุ่นให้มากยิ่งขึ้น ในรูปแบบสบายๆ น่ารักๆ ได้ทั้งความบันเทิง ความสนุกสนาน และหลากหลายความรู้

ผู้ดำเนินรายการสามคนคือ คุณโบ-ธนากร ชินกูล รับหน้าที่ดำเนินรายการอยู่ในห้องส่ง ออกอากาศที่กรุงเทพฯ และได้น้องๆ สุดน่ารักและมากความสามารถสองคน มารับหน้าที่เป็นผู้ดำเนินรายการตัวจิ๋ว

น้องแหวนแหวน ด.ญ.วรินทร์ทิรา สุขุมเจริญจิต อายุเพียง 8 ขวบ และน้องมังกร ด.ช.จิรันธนิน หอพานิชย์ อายุ 7 ขวบ

ทั้งสองจะพาผู้ชมรายการไปท่องเที่ยวและทำความรู้จักกับหลายๆ แง่มุมของประเทศญี่ปุ่น บางอย่างบางเรื่องราวอาจจะเคยรู้จักกันมาก่อน บางอย่างบางเรื่องราวอาจจะไม่เคยรู้จักมาก่อน

แต่ที่สำคัญคือทั้งน้องแหวนแหวนและน้องมังกร จะต้องไปปฏิบัติภารกิจตะลุยแดนปลาดิบ โดยที่ไม่มีผู้ปกครองร่วมเดินทางไปด้วย

โดยได้มีการมอบหมายให้ “เลน่า” ศิลปินนักร้องชาวไทย ที่เป็นหนึ่งในสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ป วงเชอร์ซี่ (cherr see) เป็นผู้ที่คอยรับผิดชอบดูแลน้องทั้งสองขณะที่อยู่ในประเทศญี่ปุ่น

รายการ โอฮาโยะ เจแปน ออกอากาศเทปแรกไปเมื่อวันเสาร์ที่ 4 พฤศจิกายน 2560 ที่ผ่านมา ได้รับเสียงตอบรับที่ดีพอสมควรจากผู้ชมรายการ

โดยเฉพาะความสดใสน่ารักไร้เดียงสาของผู้ดำเนินรายการเด็กทั้งสองคน

รับชมเรื่องราวของประเทศญี่ปุ่น และความน่ารักของน้องแหวนแหวนและน้องมังกร ด้วยภาพและเสียงที่คมชัดสูงในระบบดิจิตอลทีวี ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 HD ทุกวันเสาร์ เวลา 12.05–12.30 น.

“วีระชัย ฉัตรใบโพธิ์”

‘‘แจ๋วริมจอ’’

jaewrimjor@gmail.com

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้