วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 11/11/60

โดย พ.พาทินี

วันเสาร์ที่ 11 พฤศจิกายน พ.ศ.2560 แรม 8 ค่ำ เดือน 12 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล)เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะโรงมีเกณฑ์พบปัญหาแบบไม่คาดฝัน ควรทำบุญช่วยเหลือผู้สูงวัยเพื่อแก้เคล็ด

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานอุปสรรคและปัญหาที่คุณเผชิญอยู่ตอนนี้กำลังจะคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น การเงินมีเกณฑ์สมหวังในเรื่องของลาภผลรายได้ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์กำลังดำเนินไปข้างหน้าอย่างมั่นคง คนโสดมีเกณฑ์ได้ลงจากคานหลังจากโสดมานาน

คนเกิดวันจันทร์ การงานควรจัดสรรเวลาให้ดีเพราะช่วงนี้จะมีงานเข้ามาให้คุณรับผิดชอบมากขึ้นจนทำแทบไม่ทัน การเงินมีเกณฑ์ถูกเอาเปรียบแบบไม่คาดคิด ความรักคนมีคู่ไม่ค่อยมีเวลาให้คนรัก คนโสดถ้ารักใครให้รีบเผยใจ หากชักช้าระวังคนอื่นจะคว้าไปครอง

คนเกิดวันอังคาร การงานช่วงนี้ต้องเหนื่อยกับการทำงานหนักแต่ผลลัพธ์ที่ได้ก็คุ้มค่า การเงินมีรายจ่ายมากขึ้นแต่ไม่ถึงขั้นเป็นปัญหาติดขัด ความรักคนมีคู่กำลังจะมีปัญหาเข้ามาวัดใจคุณและคนรักว่ามีรักแท้ให้กันหรือไม่ คนโสดความรักครั้งใหม่กำลังจะเริ่มต้นขึ้น

คนเกิดวันพุธ การงานความสามารถและผลงานกำลังจะเป็นสิ่งที่ผลักดันให้คุณประสบความสำเร็จ การเงินควรสำรองเงินเอาไว้เพราะช่วงนี้มีรายจ่ายค่อนข้างมาก ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์มีข่าวดีเกี่ยวกับการหมั้นหมายหรือแต่งงาน คนโสดมีเกณฑ์พบรักใหม่กับคนดี

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานควรระมัดระวังเรื่องการแสดงความคิดเห็น เพราะความคิดของคุณอาจจะขัดแย้งกันคนอื่น การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากการทำงานแต่ลาภจากการเสี่ยงดวงยังไม่ปรากฏ ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์มีปัญหารักสามเส้า คนโสดยังต้องโสดต่อไป

คนเกิดวันศุกร์ การงานควรเตรียมตัวให้ดีเพราะการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่กำลังจะเกิดขึ้นในไม่ช้า การเงินหากลงทุนในช่วงนี้ควรศึกษาข้อมูลให้ดีก่อนตัดสินใจลงทุน ความรักคนมีคู่จิตใจหวั่นไหวเพราะได้ใกล้ชิดเพศตรงข้าม คนโสดมีเสน่ห์มีแต่คนมารักมาชอบ

คนเกิดวันเสาร์ การงานความสำเร็จที่คุณรอคอยอยู่ใกล้แค่เอื้อม การเงินช่วงนี้รายได้ของคุณมีแต่มากขึ้นแบบทวีคูณ เพราะคุณเป็นคนรู้จักเก็บออมเงิน ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์วางแผนอนาคตครอบครัวร่วมกัน คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักที่จะสานต่อเป็นรักแท้ในอนาคต.

พ.พาทินี

วันเสาร์ที่ 11 พฤศจิกายน พ.ศ.2560 แรม 8 ค่ำ เดือน 12 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล)เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะโรงมีเกณฑ์พบปัญหาแบบไม่คาดฝัน ควรทำบุญช่วยเหลือผู้สูงวัยเพื่อแก้เคล็ด... 10 พ.ย. 2560 09:48 10 พ.ย. 2560 13:11 ไทยรัฐ