วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จริงจังแล้ว! ‘บาร์ซา’ ยื่นข้อเสนอมหาโหดหวัง 'หงส์' ยอมคาย ‘คูตี้’

"บาร์เซโลนา" ยอดทีมแดนกระทิงดุ ตกเป็นข่าวเตรียมเพิ่มเงินให้กับ "ลิเวอร์พูล" เพื่อหวังคว้าตัว "ฟิลิปเป คูตินโญ" มิดฟิลด์เลือดแซมบ้าของ "ลิเวอร์พูล" มาร่วมทัพ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 10 พ.ย. ว่า "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา มหาอำนาจแห่งลาลีกา สเปน ตกเป็นข่าวเตรียมเพิ่มข้อเสนอให้กับ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล เพื่อหวังคว้าตัว ฟิลิปเป คูตินโญ กองกลางทีมชาติบราซิลของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล มาร่วมทีม

เป็นที่เข้าใจกันว่า ทีมอาซูกรานา เสีย เนย์มาร์ ออกไปให้กับ "เปแอสเช" ปารีส แซงต์ แชร์แมง ด้วยค่าตัวสถิติโลก 222 ล้านยูโร ซึ่งพวกเขาก็หวังคว้า คูตินโญ มาร่วมทีมให้ได้ในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา แต่อย่างไรก็ตามดีลดังกล่าวก็ไม่เกิดขึ้นเนื่องจากต้นสังกัดของนักเตะไม่ยินยอมที่จะปล่อยตัวนักเตะออกจากทีม หนำซ้ำยังแทบไม่มีหาตัวแทนอีกด้วยเพราะนักเตะมาย้ายทีมก่อนจะเปิดซีซั่นใหม่ได้ไม่นาน

ล่าสุด Sport สื่อชื่อดัง ประโคมข่าวว่า ยอดทีมแห่งถิ่น คัมป์นู ยังคงสนใจในตัวอดีตเพลงแข้ง "งูใหญ่" อินเตอร์ มิลาน อยู่เหมือนเดิม และพวกเขาได้เตรียมข้อเสนอใหม่ด้วยวงเงิน 105 ล้านปอนด์​ ในการเดินหน้าคว้านักเตะในครั้งนี้

"บาร์เซโลนา" ยอดทีมแดนกระทิงดุ ตกเป็นข่าวเตรียมเพิ่มเงินให้กับ "ลิเวอร์พูล" เพื่อหวังคว้าตัว "ฟิลิปเป คูตินโญ" มิดฟิลด์เลือดแซมบ้าของ "ลิเวอร์พูล" มาร่วมทัพ... 10 พ.ย. 2560 09:23 10 พ.ย. 2560 09:44 ไทยรัฐ