วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตำนานปืนชี้ชัด 3 แข้งที่สิงห์พลาดโละพ้นทีม เผยแข้งใหม่แห่งฤดูกาล

มาร์ติน คีโอว์น ตำนานหลังบ้านของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ชี้ชัด 3 แข้งที่ เชลซี คู่ปรับร่วมเมืองพลาดมหันต์ที่โละออกจากทีม พร้อมกับเผยชื่อการเซ็นสัญญาแห่งฤดูกาลนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 9 พ.ย. ว่า มาร์ติน คีโอว์น ตำนานปราการหลังของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ชี้ว่า เชลซี ตัดสินใจผิดพลาดที่ปล่อยตัว โรเมลู ลูกากู, เควิน เดอบรุน และ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ออกจากทีม

ทั้งสามแข้งดังกล่าวกลายเป็นสตาร์ดังของสามทีมคู่แข่งแย่งแชมป์ของเชลซีไม่ว่าจะเป็น เดอบรุน จากแมนเชสเตอร์ ซิตี้, ลูกากู จากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ ซาลาห์ จากลิเวอร์พูล ซึ่ง คีโอว์น ชี้ว่าเชลซีทำผิดพลาดมหันต์ที่ปล่อยทั้งสามแข้งดังกล่าวไป

“นักเตะทั้งหมดนี้มีพรสวรรค์มากและมันชัดเจนว่าเชลซีตัดสินใจผิดพลาดที่ปล่อยตัวพวกเขาออกจากทีม” คีโอวน์ก่าวผ่าน เดลี เมลล์

“แต่การตัดสินใจเช่นนี้มันเห็นได้ชัดว่านักเตะพวกนี้ไม่ได้ดีไปกว่านักเตะของเชลซีชุดใหญ่เมื่อตอนนั้น

“มันเป็นเรื่องยากเสมอที่จะเก็บใครสักคนที่คิดว่าอนาคตจะฉายแววและเชลซีก็ได้ส่งซาลาห์และลูกากูออกจากทีมด้วยการยืมตัวไปแล้ว”

นอกจากนี้ คีโอวน์ ยังเพิ่มเติมว่า “สำหรับผมแล้ว ซาลาห์คือการเซ็นสัญญาแห่งฤดูกาล เขาและซาดิโอ มาเน จับคู่กันได้แบบลงตัวเหมือนสรวงสวรรค์ที่ลิเวอร์พูลเลยก็ว่าได้”

มาร์ติน คีโอว์น ตำนานหลังบ้านของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ชี้ชัด 3 แข้งที่ เชลซี คู่ปรับร่วมเมืองพลาดมหันต์ที่โละออกจากทีม พร้อมกับเผยชื่อการเซ็นสัญญาแห่งฤดูกาลนี้... 10 พ.ย. 2560 03:36 10 พ.ย. 2560 03:41 ไทยรัฐ