วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รวดเร็วทันใจ! ‘ผี’ บรรลุคว้าแข้งรายแรกต้อนรับปีใหม่ 5 ลป. (คลิป)

“เรดคอร์ด” สื่อดังเมืองฝอยทองรายงานข่าวว่า “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด บรรลุคว้าตัวแข้งรายแรกต้อนรับตลาดรอบสองในปีใหม่นี้เป็นที่เรียบร้อย...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 9 พ.ย. ว่า “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยักษ์ใหญ่แห่งเกาะอังกฤษบรรลุข้อตกลงคว้าตัว อูมาโร เอ็มบาโล เจ้าหนูดาวรุ่งวัย 16 ปีของเบนฟิกามาร่วมทีมในตลาดหน้าหนาวนี้

เมื่อเดือนที่แล้วมีรายงานอ้างว่า ยูไนเต็ด พัฒนาความสนใจที่จะคว้าตัวเจ้าหนูวัย 16 ปีหลังประทับใจฟอร์มการเล่นในชุดเยาวชนของเหยี่ยวลิสบอน

ถึงแม้ว่าดาวเตะรายนี้จะยังไม่เคยลงสนามเป็นตัวจริงให้กับเบนฟิกาชุดใหญ่แต่ “เรดคอร์ด” สื่อดังประเทศโปรตุเกสอ้างว่า ยูไนเต็ด นั้นบรรลุข้อตกลงคว้าตัวเจ้าหนูรายนี้มาร่วมทีมได้แล้ว โดยคาดกันว่าทาง เบนฟิกา เรียกร้องค่าตัวเพียงแค่ 5 ล้านปอนด์เท่านั้น

ส่งผลให้ ยูไนเต็ด เอาชนะ “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด ที่ให้ความสนใจในตัวเจ้าหนูรายนี้เช่นกัน และจะเป็นแข้งรายแรกของผีแดงในช่วงตลาดหน้าหนาว แต่คาดกันว่าทาง เอ็มบาโล จะถูกจับไปอยู่ชุดเยาวชนของผีแดง ก่อนจะขึ้นสู่ชุดใหญ่ตามความเห็นชอบของ โชเซ มูรินโญ นายใหญ่ของผีแดง

>>> คลิกชมคลิปฝีเท้าเจ้าหนูวัย 16 ปีรายนี้ <<<

“เรดคอร์ด” สื่อดังเมืองฝอยทองรายงานข่าวว่า “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด บรรลุคว้าตัวแข้งรายแรกต้อนรับตลาดรอบสองในปีใหม่นี้เป็นที่เรียบร้อย... 10 พ.ย. 2560 03:08 10 พ.ย. 2560 03:16 ไทยรัฐ