วันอังคารที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


ชัดแจ้ง! PSG ส่งตัวแทน พูดถึงกระแสดึง 'จ่ามู' กุมบังเหียน

ปารีส แซงต์แชร์กแมง ยักษ์ใหญ่จากฝรั่งเศส ส่งตัวแทนพูดถึงกระแสข่าวลือที่หาว่าทีมของเขาสนใจดึงตัว โชเซ มูรินโญ กุนซือจาก​“ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไปคุมทีม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 9 พ.ย. ว่า โฆษกของปารีส แซงต์แชร์กแมง ออกมาปฏิเสธข่าวลือที่ให้ความสนใจดึงตัว โชเซ มูรินโญ นายใหญ่ของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไปคุมทีมในซัมเมอร์หน้า

เมื่อวานนี้มีกระแสข่าวอ้างว่าเจ้าของทีมตระกูลเกลเซอร์ของผีแดงหวั่นที่ มูรินโญ จะตัดสินใจแยกทางในถิ่นโอลด์แทรฟเฟิร์ดเพื่อไปคุมทีมเปแอสเชแทน หลังไม่พอใจการบริหารงานของบอร์ดผีแดง

อีกทั้งยังมีกระแสข่าวอ้างว่า เปแอสเช ไม่แฮปปี้กับ ยูไน เอเมอรี กุนซือคนปัจจุบันและเตรียมที่จะหากุนซือคนใหม่มาแทนที่เขาหลังจบฤดูกาลนี้ ที่สามารถพาทีมคว้าแชมป์ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกได้

ซึ่งสัญญาของ มูรินโญ กับผีแดงจะหมดลงในปี 2019 ทำให้เขาถูกโยงเป็นตัวเลือกหลักของเปแอสเชแทนที่ เอเมอรีในซัมเมอร์หน้า

อย่างไรก็ตามล่าสุดทาง โฆษกของเปแอสเชได้ยืนยันผ่านทาง บีบีซี ว่า ทางเปแอสเช “ไม่ได้สนใจ” มูรินโญ เลยแม้แต่น้อย ทำให้ดับเทียนกระแสข่าวลือดังกล่าวทันที

ปารีส แซงต์แชร์กแมง ยักษ์ใหญ่จากฝรั่งเศส ส่งตัวแทนพูดถึงกระแสข่าวลือที่หาว่าทีมของเขาสนใจดึงตัว โชเซ มูรินโญ กุนซือจาก​“ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไปคุมทีม... 10 พ.ย. 2560 02:52 10 พ.ย. 2560 03:16 ไทยรัฐ