วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่มใหญ่ ผูกคอตายในบ้าน คาด สาเหตุมาจาก ขี้หึง ทะเลาะ ทำร้าย ภรรยา

หนุ่มใหญ่ ผูกคอตายในบ้าน คาด สาเหตุมาจาก ขี้หึง ทะเลาะ ทำร้าย ภรรยา

  • Share:

หนุ่มใหญ่วัย 52 ปี ผูกคอตายกับโครงเหล็กในบ้านพัก คาด อาจเครียดจากปม ขี้หึงหวง ทะเลาะและทำร้ายร่างกายภรรยา เพื่อนบ้าน เผย ก่อนตายใช้มีดแทงภรรยาจนบาดเจ็บสาหัส จนลูกชายต้องส่งแม่ไปรักษาตัว ที่ รพ.

วันที่ 9พ.ย.เมื่อเวลา 23.00น. ร.ต.ท.สุทธิพงษ์ จันทพันธ์ รองสว.สอบสวน สน.ประชาชื่น ได้รับแจ้งผู้เสียชีวิต ภายในบ้านเลขที่ 435 ซอยเทศบาลรังสรรค์เหนือ 14 แยก7 (ประวิทย์และเพื่อนซอย3) แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กทม. จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชารับทราบ ก่อนรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู และอาสาสมัครตำรวจบ้าน

โดยที่เกิดเหตุเป็นบ้าน 2 ชั้น แบ่งให้เช่า ที่บริเวณหลังบ้าน พบร่างนายกาน อุรางรัมย์ อายุ 52 ปี อาชีพพ่อบ้านศูย์เยาวชนจตุจักร ใช้เชือกไนลอนผูกกับโครงเหล็ก สวมเสื้อแขนกุด สีดำ กางเกงวอร์มขายาว สีน้ำเงิน ไม่สวมรองเท้า เจ้าหน้าที่ จึงเร่งนำร่างลงมาทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น แต่ไม่สามารถช่วยชีวิตไว้ได้

จากการสอบสวน น.ส.อาภาพร ว่างตระกูล อายุ 26 ปี เพื่อนร่วมงาน เล่าว่า ผู้ตายทำงานอยู่กับนางมาลี มาตเลียง อายุ 45 ปี ภรรยา ที่ศูนย์เยาวชนจตุจักร ประมาณ 2 ปี โดยมาพักอาศัยอยู่บริเวณที่เกิดเหตุประมาณ 4 เดือน ก่อนหน้านี้ มักมีปัญหาทะเลาะเบาะแว้งบ่อยครั้ง เนื่องจากผู้ตายเป็นคนขี้หึง และมักจะดื่มสุราเป็นประจำ แล้วมีปากเสียงกับภรรยา ซึ่งก่อนเกิดเหตุผู้ตายมีอาการมึนเมาจนพูดไม่รู้เรื่อง และมีปากเสียงกับภรรยา ก่อนจะใช้อาวุธมีดแทงภรรยาบริเวณท้อง และแขน จนได้รับบาดเจ็บ

ด้านเพื่อนบ้าน (ไม่ทราบชื่อและนามสกุล) เล่าว่า ช่วงเวลาที่เกิดเหตุ ตนกำลังจะไปเตะบอล เมื่อออกมาบริเวณหน้าบ้าน พบนางมาลีนั่งอยู่ ตนจึงถามว่าเป็นอะไร นางมาลีตอบเพียงว่า ทะเลาะกับสามี จากนั้นตนเห็นรถกู้ภัยร่วมกตัญญูเข้ามาในซอยบ้าน ตนจึงโทรศัพท์มาที่บ้านเลยรู้ว่า นางมาลีถูกสามีแทงจนได้รับบาดเจ็บสาหัส ต่อมาทราบว่าลูกชายของนางมาลี เป็นคนพาไปโรงพยาบาลเกษมราษฏร์ประชาชื่น

ด้าน ร.ต.ท.สิทธิพงษ์ กล่าวว่า เบื้องต้น สาเหตุมาจากเรื่องหึงหวง เนื่องจากสอบถาม นายเอ (นามสมมุติ) อายุ 18 ปี ลูกชายของผู้ตาย (เป็นลูกติดนางมาลี) เล่าว่า ก่อนหน้านี้พ่อกับแม่มักมีปากเสียงกันประจำ เรื่องความหึงหวงของพ่อ จนบางครั้งมีทำร้ายร่างกาย อย่างไรก็ตาม จะทำการสอบสวนพยานแวดล้อม เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริง ต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้