วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รถกระบะ เมืองชลฯ พุ่งชนชายนิรนามเดินข้ามถนน ดับสยองคาที่

หนุ่มขับรถกระบะพุ่งชนชายนิรนาม กำลังเดินข้ามถนน ดับสยองคาที่ อ.พานทอง จ.ชลบุรี คนขับรถกระบะอ้าง ถนนมืดมาก มองไม่เห็น ตร.ตั้งข้อหา ขับรถประมาททำให้ผู้อื่นเสียชีวิต ดำเนินการตามกฎหมาย 

ร.ต.อ.ประสาท อมรพรรณพงศ์ รอง สว.( สอบสวน ) สภ.พานทอง จ.ชลบุรี ได้รับแจ้ง มีเหตุรถชนคนเดินเท้าเสียชีวิต เหตุเกิดบน ถนนสายพานทอง-บ้านเก่า ขาเข้า อำเภอพานทอง หมู่ 4 ตำบลบ้านเก่า อำเภอพานทอง จังหวัดชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยจตุรธรรมประทีปพานทอง

ในที่เกิดเหตุ พบร่างผู้เสียชีวิต เป็นชาย 1 ราย อายุประมาน 45-50 ปี รูปร่างผอมสูง ไม่ทราบชื่อ สวมเสื้อเเขนสั้นสีฟ้า มีชื่อ FRAMATEX อลูมิเนียม ชิสเต็ม สวมกางเกงยีนส์ขายาวสีดำ ค้นในตัวไม่พบเอกสารใดๆ มีเพียงเงิน 62 บาท นอนเสียชีวิต สภาพคอหัก แขนซ้ายหัก ศรีษะแตกเป็นแผลฉกรรจ์ และมีแผลเจาะที่คิ้วซ้ายกับปากด้านซ้าย ห่างไปประมาณ 20 เมตร พบรถกระบะ ยี่ห้อโตโยต้า วีโก้ สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน บย 6206 ฉะเชิงเทรา จอดอยู่ข้างทางสภาพไฟหน้าซ้ายแตก กระโปรงรถยุบ

สอบถาม นายชยากร พากเพียร อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 33 หมู่ 9 ตำบลบ้านจารย์ อำเภอสังขะ จังหวัดสุรินทร์ คนขับรถกระบะ อ้างว่า ตนเลิกงานมาจากนิคมอมตะนคร กำลังเกินทางกลับบ้านที่ ตำบลบางนาง อำเภอพานทอง จังหวัดชลบุรี พอมาถึงที่เกิดเหตุ ลงสะพานมอเตอร์เวย์มาตามปกติ พอถึงที่เกิดเหตุถนนมืดมาก ตนมองไม่เห็นว่า มีคนเดินข้ามถนน จึงชนเต็มที่ จอดรถดูทราบว่า เป็นคนที่เดินข้ามถนนจึงได้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่มาให้ความช่วยเหลือ แต่ก็ไม่ทันผู้บาดเจ็บได้เสียชีวิตทันที ในที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจตั้งข้อหา นายชยากร ขับรถประมาททำให้ผู้อื่นเสียชีวิต ดำเนินคดีตามกฎหมาย ต่อไป.

หนุ่มขับรถกระบะพุ่งชนชายนิรนาม กำลังเดินข้ามถนน ดับสยองคาที่ อ.พานทอง จ.ชลบุรี คนขับรถกระบะอ้าง ถนนมืดมาก มองไม่เห็น ตร.ตั้งข้อหา ขับรถประมาททำให้ผู้อื่นเสียชีวิต ดำเนินการตามกฎหมาย 10 พ.ย. 2560 00:30 10 พ.ย. 2560 00:44 ไทยรัฐ