วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คุณพระ!!! ดังขนาดจะไปเวิลด์ทัวร์แล้ว บาส เดือนเกี้ยวเดือน

ยุครุ่งของดาราไทยจริงๆ หล่อสวยขยันโกยเงินในไทยไม่พอแล้ว พากันไปโกยเงินที่ต่างประเทศกันเพียบ หนึ่งในดาราไทยที่ไปกวาดเงินล้านที่ต่างประเทศ ก็มีพระเอกดาวรุ่งหน้าใสเว่อร์ บาส สุรเดช พินิวัตร์ ที่เด่นดังไปไกลหลายประเทศเรียบร้อยแล้ว จากละครจิ้นแตกร่างแหลกแนวชายรักชายเรื่อง เดือนเกี้ยวเดือน

บาส และทีมดาราเดือนเกี้ยวเดือน บินไปมีตแอนด์กรี๊ดที่ต่างประเทศบ่อยมากๆ ส่วนในไทยก็จัดมีตแอนด์กรี๊ดอยู่เรื่อยๆ ให้แฟนคลับได้ฟินกัน เร็วๆ นี้แล้วกับงาน Kory Serum presents Exclusive Dinner with 5 Men of 2 Moons จัดโดย โก้ ธีรศักดิ์ ณ วังจักรพงษ์ สุดชิคริมแม่น้ำเจ้าพระยา ซึ่งเป็นบ้านของ ฮิวโก้ จุลจักร จักรพงษ์ สามีของ ฮาน่า ถ้าใครเป็นแฟนคลับของเดือนเกี้ยวเดือน ห้ามพลาด! รอพบกันจะจะกับ บาส, คิมม่อน, คอปเตอร์, เต้ และ ตี๋ บอกเลยห้ามพลาด! จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 23 ธ.ค. 2560

บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ จะพาไปคุยกันหน่อยกับ หนุ่มบาส สุรเดช ไปมีตแอนด์กรี๊ดมาแล้วกี่ประเทศ กี่ครั้ง? "ไปหลายประเทศครับ ไปเดือนละ 2 ประเทศครับ ตอนนี้ที่ไปแล้ว มีจีน 3 มณฑล, มาเลเซีย, เกาหลีใต้, ฟิลิปปินส์ และมีไปต่อที่ไต้หวัน และบินไปจีนอีก 2-3 มณฑล อินโดนีเซีย, ญี่ปุ่น และอีกหลายประเทศในปีหน้าครับ ปีนี้เป็น 6 Moon Asia Tour ส่วนปีหน้าจะเป็นเวิลด์ทัวร์ World Tour ตอนนี้มีแค่นี้ เท่าที่ผู้ใหญ่แจ้งไว้นะครับ"

บาสชอบมีตแอนด์กรี๊ดที่ไหนมากที่สุด เพราะอะไร? "ชอบทุกประเทศครับ เพราะแต่ละที่ก็มีเสน่ห์ที่แตกต่างกันครับ" ผลงานเด็ดๆ ต่อไป? "ผลงานของผม ตอนนี้ถ่ายละครจีนจบไปแล้วได้เล่นกับพี่บี้ และนักแสดงจีน เล่นไปแล้วหนึ่งเรื่องน่าจะออนแอร์ปีหน้าครับ ส่วนปีหน้าก็มีละครจีนอีก 1-2 เรื่องที่ผู้ใหญ่คุยไว้ครับ เห็นบอกว่าอาจต้องไปอยู่ที่จีนยาว เพื่อถ่ายทำเรื่องละ 2-3 เดือนครับ ส่วนผลงานรวมปลายปีนี้ มีโปรเจกต์ SB5 ออกซิงเกิล 3 เพลงครับ กับค่าย Love Is พี่บอย โกสิยพงษ์ ทำให้เสร็จแล้ว 1 เพลง รออัดอีก 2 เพลง คงได้ฟังกันในเร็วๆ นี้ครับ

"เห็นทางผู้ใหญ่แจ้งว่า ทางจีนเองก็จะนำเพลงไปแปล เพื่อออกเป็นซิงเกิลภาษาจีนด้วยครับ เป็นการขอบคุณแฟนๆ ทุกคน ที่คอยสนับสนุนพวกเราคับ และตอนนี้ก็มี Solarboys Project เป็นโปรเจกต์รวมหนุ่มๆ ในบ้าน เพื่อรวมตัวทำกิจกรรมดีๆ ตอนนี้ก็มี Solarboys Photobook ออกมา ฝากติดตามด้วยนะครับ (หัวเราะเสียงสดใสมากๆ)".

ยุครุ่งของดาราไทยจริงๆ หล่อสวยขยันโกยเงินในไทยไม่พอแล้ว พากันไปโกยเงินที่ต่างประเทศกันเพียบ หนึ่งในดาราไทยที่ไป 9 พ.ย. 2560 21:53 14 พ.ย. 2560 10:13 ไทยรัฐ