วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ไปญี่ปุ่นโชคร้ายมาก ลีเดีย ขำๆ ดีแลน ลูกเป็นเด็กยักษ์

ไปญี่ปุ่นโชคร้ายมาก ลีเดีย ขำๆ ดีแลน ลูกเป็นเด็กยักษ์

  • Share:

สวยเด่นมาแต่ไกล ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ ช่วงนี้ชีวิตดีจัง มีงานร้องเพลงเข้ามาเรื่อยๆ ล่าสุดควงสามี แมทธิว ดีน พร้อมหอบลูกชายน้องดีแลน จัดทริปแสนสุขไปเที่ยวโตเกียว ซัปโปโร ที่ญี่ปุ่น บอกเลยว่าแฮปปี้สุดๆ ถึงแม้จะไม่ค่อยโอเคนัก เพราะไปช่วงที่พายุไต้ฝุ่นเข้าพอดี

ลีเดีย เพิ่งมาร่วมงานงานฉลองศูนย์ส่งเสริมสุขภาพ ไวทัลไลฟ์ ครบรอบ 16 ปี และเปิดตัว ยูวีออนนวัตกรรมเครื่องสำอางไฮเอนด์ ที่ห้องนภาลัยบอลรูม โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพ

เพิ่งกลับจากการไปเที่ยวญี่ปุ่น? "ใช่ค่ะ ต้องบอกว่าโชคร้ายมาก ตอนไปฝนตกตลอด แทบจะไม่ได้ออกไปไหนเลยค่ะ เพราะต้องกางร่มตลอด (หัวเราะ) ไปถึงที่ญี่ปุ่นหนาวมาก ไปโตเกียวกับซับโปโร หิมะตกด้วย ก็เดินทางลำบากนิดหน่อยเพราะไต้ฝุ่นเข้า" ไปนานกี่วัน? "ไปแค่ 6 วันเองค่ะ ไม่นานค่ะ กินเก่งมากตอนกลับมาไทย น้ำหนักขึ้นไป 12 โลฯ เลยค่ะ"

ลูกชายน้องดีแลนเป็นยังไงบ้าง? "ตอนนี้เขาเริ่มรู้เรื่องขึ้น มีพัฒนาการ อยากลองกิน แต่ไม่ใช่ว่าป้อนอะไรก็จะกินนะ เขาก็จะเลือกด้วย" พาลูกไปเที่ยวญี่ปุ่นด้วยน้องดีแลนน่าจะชอบ? "เขาก็แฮปปี้ตื่นเต้นดีได้เห็นหิมะ เพราะปกติเวลาเล่านิทานให้เขาฟัง เออ หิมะตกนะ แต่วันนั้นเขาก็ได้เห็นของจริง เขาวิ่งไปวิ่งมาเห็นเขามีความสุข เราก็มีความสุขด้วย (ยิ้มกว้าง)" เตรียมตัวไปเที่ยวอย่างดี? "เวลาไปต่างประเทศเหมือนย้ายบ้านเลยค่ะ ของเยอะมาก เสื้อผ้า โน่น นั่น นี่ เยอะไปหมดเลยค่ะ (หัวเราะ)

มีแพลนจะไปเที่ยวไหนอีก? "ต้นปีหน้าอาจจะไปออสเตรเลียค่ะ" น้องดีแลนดูๆ ตัวใหญ่? "หมอบอกว่าน้องปกติค่ะ เด็กทั่วไปน้ำหนักอาจจะอยู่ในเกณฑ์ 50% แต่น้องอาจจะตัวใหญ่ไปเป็น 75% เป็นต้น อาจจะตัวใหญ่กว่าเด็กทั่วไป" เป็นเด็กยักษ์? "ใช่ๆ เด็กยักษ์ค่ะ เขาเด็กยักษ์มาตั้งแต่เด็กแล้วค่ะ (หัวเราะ)" ตอนนี้น้องติดลีเดียหรือว่าติดใครมากกว่ากัน? "แล้วแต่วันค่ะ เขาอยู่กับใครก็จะติดกับคนนั้น ในบ้านก็จะมีคนเลี้ยงเยอะ ตอนนี้ก็เริ่มติดพ่อ ติดคุณยายด้วยค่ะ"

ช่วงนี้ลีเดียมีงานร้องเพลงเยอะขึ้น? "ก็แล้วแต่วันค่ะ บางวันก็หนึ่งงานสองงาน ช่วงนี้ก็กลับมาลุยร้องเพลงเต็มที่ ต้องหาค่านมให้ลูก (หัวเราะดัง)" งานเพลงใหม่ๆ จะทำอีกหรือไม่? "งานเพลงกำลังแพลนๆ อยู่ แต่ยังไม่เสร็จเลยค่ะ (หัวเราะ)".

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้