วันพุธที่ 17 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เห็นเพื่อนอึ๊บแฟน ด.ช.13ลากด.ญ.12ข่มขืน แม่อ้างลูกไม่ประสา สอดใส่ไม่เป็น

เห็นเพื่อนอึ๊บแฟน ด.ช.13ลากด.ญ.12ข่มขืน แม่อ้างลูกไม่ประสา สอดใส่ไม่เป็น

  • Share:

รู้ตัวแล้วจอมหื่นข่มขืน ด.ญ.วัย 12 ปี ที่อุดรฯ เป็น ด.ช.วัย 13 ไปหาเพื่อนเจอเพื่อนกำลังอึ๊บแฟน เลยมีอารมณ์ แม่เตรียมพามอบตัว อ้างลูกชายไม่มีประสบการณ์ ทำไม่เป็น เลยใช้นิ้วและสำเร็จความใคร่ภายนอก...

จากกรณีผู้ปกครอง ด.ญ.เอ (นามสมมติ) อายุ 12 ปี นักเรียนชั้น ม.1 นำลูกสาวเข้าแจ้งตำรวจ สภ.เมืองอุดรธานี ว่า ด.ญ.เอ ถูกชายวัยรุ่นอายุประมาณ 15-17 ปี ตัดผมทรงนักเรียน สวมเสื้อวอร์มสีฟ้า กางเกงกีฬาขาสั้น ขี่รถจักรยานยนต์ ฮอนด้าคลิก สีขาว ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน มาประกบ บังคับให้ขี่รถตามไปข่มขืนในไร่อ้อย ขณะขี่รถจักรยานยนต์กลับจากส่งน้องไปโรงเรียน เหตุเกิดในป่าอ้อยบ้านไร่ ต.บ้านจั่น อ.เมืองอุดรธานี เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 29 ตุลาคมที่ผ่านมา

ต่อมาวันที่ 7 พ.ย. พ.ต.ท.อรรคพล ยี่เกาะ สว.สส.สภ.เมืองอุดรธานี นำกำลังออกสืบสวนสอบสวนติดตามคนร้าย และตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่คนร้ายหลบหนี พบชายวัยรุ่นมีตำหนิรูปพรรณตามที่ ด.ญ.เอ ผู้เสียหายแจ้ง ขับรถผ่านร้านวัสดุก่อสร้าง จึงติดตามตัวจนทราบว่าผู้ก่อเหตุชื่อ ด.ช.บอย อายุ 13 ปี นักเรียนชั้น ม.2 โรงเรียนมีชื่อแห่งหนึ่งในเขตเทศบาลนครอุดรธานี เช่าบ้านอาศัยอยู่กับแม่ใน ต.บ้านจั่น พร้อมของกลางเสื้อผ้าที่สวมใส่ในวันก่อเหตุ และรถจักรยานยนต์ฮอนด้า คลิก สีขาว 

วันที่ 8 พ.ย. พ.ต.ท.อรรคพล สว.สส.สภ.เมืองอุดรธานี จึงรวบรวมพยานหลักฐาน กล้องวงจรปิด รถจักรยานยนต์ พยานบุคคล เพื่อออกหมายจับ ต่อมา นางสวย (นามสมมติ) อายุ 34 ปี แม่ ด.ช.บอย ทราบเรื่องที่เกิดขึ้นและทราบว่าตำรวจได้ติดตามตัวลูกชาย จึงได้มาติดต่อเพื่อนำ ด.ช.บอย เข้ามอบตัวในวันที่ 10 พ.ย.นี้ โดยแม่ ด.ช.บอย ให้การว่า ได้สอบถามลูกชาย รับสารภาพว่า ได้ก่อเหตุข่มขืน ด.ญ.เอ จริง โดยก่อนเกิดเหตุ ได้ขี่รถจักรยานยนต์ไปเล่นกับเพื่อนที่บ้าน พบเพื่อนกำลังร่วมหลับนอนกับแฟนสาวในห้องนอน จึงมีอารมณ์ทางเพศ และขี่รถจักรยานยนต์ออกมาพบ ด.ญ.เอ ขี่รถมาพอดี 

นางสวย เล่าต่อว่า ลูกชายได้เรียก ด.ญ.เอ ให้ขี่รถตามไปในไร่อ้อย และขอร่วมหลับนอนด้วยตรงริมถนนลูกรังข้างไร่อ้อย ซึ่งถนนเป็นดินโคลนเนื่องจากฝนเพิ่งหยุดตก แต่เพราะไม่มีประสบการณ์ ไม่เคยร่วมเพศ ทำให้สอดใส่อวัยวะเพศไม่เป็น จึงใช้นิ้วมือแหย่แทน และสำเร็จความใคร่ภายนอก 1 ครั้ง จากนั้นได้แยกย้ายกันกลับบ้าน และตนมาทราบภายหลังลูกชายก่อเหตุข่มขืน จึงมาติดต่อตำรวจเพื่อจะนำลูกชายมามอบตัวพร้อมหลักฐาน เสื้อ กางเกง รถ ในวันที่ 10 พฤศจิกายน โดยจะไม่หลบหนี

อย่างไรก็ตาม ตำรวจเห็นว่าผู้ก่อเหตุเป็นเยาวชนและมาติดต่อขอเข้ามอบตัว และไม่มีท่าทีจะหลบหนี จึงให้โอกาส แต่ถ้าไม่มาตามนัด จะได้ขออนุมัติศาลออกหมายจับต่อไป.  

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้