วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เมลาเนียยังทึ่ง K-Popหล่อคนดัง ย่องร่วมงาน นร.หญิงกรี๊ดกันลั่น (คลิป)

กลายเป็นคลิปไวรัลบนโลกออนไลน์..เมลาเนีย ทรัมป์ ยังทึ่ง ชเว มิน โฮ K-Pop แดนโสมขาวสุดดัง ย่องเงียบร่วมงาน ขนาดทำให้นักเรียนหญิงที่เพิ่งหันไปเจอ ตกใจจนทรุดลงไปนั่ง เด็กๆ กรี๊ดกันสนั่น ด้วยความปลื้มสุดๆ

เมื่อ 9 พ.ย.60 สื่อต่างประเทศและสื่อเกาหลีใต้ รายงานคลิป เมลาเนีย ทรัมป์ สุภาพสตรีหมายเลขหนึ่งสหรัฐฯ และชเว มิน โฮ K-Pop คนดังหนุ่มหล่อเกาหลีใต้ มาพบกับเด็กนักเรียนมัธยมต้นที่กำลังเล่นฮอกกี้ จนเรียกเสียงกรี๊ดสนั่นดังลั่น กลายเป็นคลิปไวรัลที่มีการเผยแพร่บนโลกออนไลน์

สำหรับเหตุการณ์นี้ สร้างรอยยิ้มให้กับเมลาเนีย ทรัมป์ และความตื้นตันใจให้กับชเว มิน โฮ เกิดขึ้นขณะที่เมลาเนีย ซึ่งติดตามประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ สามี มาเยือนประเทศในเอเชียและเกาหลีใต้นั้น ได้แยกไปปฏิบัติหน้าที่ ด้วยการไปยังบ้านพักเอกอัครราชทูตสหรัฐฯ ประจำกรุงโซล เมื่อ 7 พ.ย.ที่ผ่านมา เพื่อเริ่มต้นโครงการ ‘Girl Play2!’ โดยเมลาเนียได้กล่าวส่งเสริมให้เด็กนักเรียนหญิงเกาหลีใต้หันมาร่วมเล่นกีฬากันให้มากๆ

 เมลาเนียได้ไปดูเด็กนักเรียนหญิงเล่นฮอกกี้ด้วยสีหน้ายิ้มแย้ม ชื่นชมเด็กที่เล่นฮอกกี้กันได้เก่ง โดยได้มีการแอบเชิญ ชเว มิน โฮ เคป็อปคนดัง ซึ่งเป็นทั้งนักแสดง นักร้อง นักเต้น พิธีกร นายแบบ มาร่วมในงานด้วย โดยที่เด็กๆ ไม่รู้ กระทั่งเมื่อมีเด็กหญิงคนหนึ่งหันไปเจอเคป็อปสุดหล่อ ถึงกับตกใจทรุดตัวลงไปนั่ง จนเมลาเนียหัวเราะออกมาด้วยความทึ่ง และเอื้อมมือไปจับแขนชเว มิน โฮ ที่ก็อดหัวเราะไม่ได้ที่เห็นเด็กๆ ดีใจที่ได้เจอเขาขนาดนี้.

กลายเป็นคลิปไวรัลบนโลกออนไลน์..เมลาเนีย ทรัมป์ ยังทึ่ง ชเว มิน โฮ K-Pop แดนโสมขาวสุดดัง ย่องเงียบร่วมงาน ขนาดทำให้นักเรียนหญิงที่เพิ่งหันไปเจอ ตกใจจนทรุดลงไปนั่ง เด็กๆ กรี๊ดกันสนั่น ด้วยความปลื้มสุดๆ 9 พ.ย. 2560 17:26 9 พ.ย. 2560 18:47 ไทยรัฐ