วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

วันที่9 ตูน จบที่สงขลาเตรียมเข้านครฯ ยอดแตะ150ล.-โย ช่วยวิ่งโดนหมากัด!

ตูน สิ้นสุดการวิ่งวันที่ 9 ที่ระโนด จ.สงขลา วันรุ่งขึ้นจะเข้าเขต จ.นครศรีธรรมราช ยอดบริจาคใกล้ทะลุ 150 ล้าน โย-ยศวดี มาร่วมวิ่งเป็นวันที่ 2 ถูกสุนัขกัดที่ขา แต่ไม่เป็นอะไรมาก บอกเอาใจช่วยพี่ตูนทำฝันให้สำเร็จ..

วันที่ 9 พ.ย. เข้าสู่การวิ่งในวันที่ 9 ของ ตูน บอดี้สแลม และขบวนนักวิ่งในโครงการก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ จากเบตง-แม่สาย โดยขบวนวิ่งของตูน ได้เริ่มออกวิ่งจาก วัดพังเภา อ.สทิงพระ จ.สงขลา มาจนถึงปั๊มพีทีตำบลสามบ่อ เป็นการวิ่งในเซตแรกของวันนี้ ตลอดเส้นทางมีประชาชนมารอให้การต้อนรับอย่างล้นหลามนับหมื่น ส่วนหนึ่งเป็นเด็กนักเรียนที่นำเงินมามอบให้กับพี่ตูน

ต่อด้วยการวิ่งเซตที่ 2 จากโรงพยาบาลชุมชนบ้านระวะ ต.ระวะ อ.ระโนด มุ่งหน้าไปยัง โรงเรียนท่าบอนมิตรภาพที่ 90 ต.ท่าบอน อ.ระโนด มีนายกิตติพันธ์ มิ่งยศอนันต์ รอง นายก อบต.ท่าบอน ให้การต้อนรับ จากนั้น ตูน ได้มอบเงิน 1 หมื่นบาท ซึ่งเป็นเงินตัวเองให้กับตัวแทนโรงเรียนท่าบอนมิตรภาพที่ 90 ก่อนเดินทางไปมอบเงินให้กับ โรงเรียนบ้านปากระวะ อ.หัวไทร จ.นครศรีธรรมราช แล้วกลับมาพักผ่อนที่ อ.ระโนด โดยพรุ่งนี้เช้าจะได้เดินทางต่อจาก อ.ระโนด จ.สงขลา มุ่งหน้าเข้าสู่ อ.หัวไทร จ.นครศรีธรรมราช ส่วนยอดบริจาครวมล่าสุดอยู่ที่ 149 ล้านบาท

สำหรับการวิ่งในวันนี้ ได้มี ​โย-ยศวดี หัสดีวิจิตร มาร่วมวิ่งกับตูนเป็นวันที่ 2 โดย เซตแรก 20 กิโลเมตร และเซต 2 ระยะทาง 5 กิโลเมตร แต่มาประสบเหตุสุนัขกัดที่เท้าข้างซ้าย โชคดีที่หมออนุญาตให้วิ่งต่อได้ โดยโยฝากถึงพี่น้องประชาชนในการมอบเงินให้ใช้ความระมัดระวังในการมอบ และขอชื่นชมพี่น้องชาวใต้ทุกท่านที่เป็นกำลังใจให้พี่ตูนในการวิ่งครั้งนี้ ขอให้พี่ตูนทำความฝันให้สำเร็จ โย และพี่น้องชาวใต้ ขอเป็นกำลังใจ สู้ๆ.

ตูน สิ้นสุดการวิ่งวันที่ 9 ที่ระโนด จ.สงขลา วันรุ่งขึ้นจะเข้าเขต จ.นครศรีธรรมราช ยอดบริจาคใกล้ทะลุ 150 ล้าน โย-ยศวดี มาร่วมวิ่งเป็นวันที่ 2 ถูกสุนัขกัดที่ขา แต่ไม่เป็นอะไรมาก บอกเอาใจช่วยพี่ตูนทำฝันให้สำเร็จ.. 9 พ.ย. 2560 17:26 9 พ.ย. 2560 17:45 ไทยรัฐ