วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อดีตแข้งเรือใบ เชื่อ ‘ลินเดเลิฟ’ รุ่งกับผีแดง ก้าวสู่กองหลังระดับโลก

อดีตกองหน้าของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ เชื่อมั่น วิคเตอร์ ลินเดเลิฟ จะไปได้สวยกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 9 พ.ย. ว่า จอนห์น กุยเดตติ อดีตกองหน้าของ “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เชื่อมั่น วิคเตอร์ ลินเดเลิฟ กองหลังทีมชาติสวีเดน จะประสบความสำเร็จในการค้าแข้งกับทีม “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อย่างแน่นอน

ลินเดเลิฟ ย้ายจากทีมเบนฟิกา มาอยู่กับปิศาจแดงในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา ด้วยค่าตัว 31 ล้านปอนด์ แต่โชว์ฟอร์มไม่ค่อยดีนัก และยังไม่สามารถยึดตำแหน่งตัวจริงภายใต้การคุมทีมของ โชเซ มูรินโญ ได้ อย่างไรก็ตาม กุยเดตติ ยืนยันว่าเขามีความเชื่อมั่นในตัวของกองหลังเพื่อนร่วมชาติเต็มที่

“ความผิดพลาดในพรีเมียร์ลีก ใช่มันเป็นอย่างนั้น แต่ทุกคนสามารถทำผิดพลาดกันได้ ผมเองก็พลาดเป็นพันครั้ง แต่ผมคิดว่าการที่คุณจะประสบความสำเร็จได้ คุณต้องผ่านความล้มเหลวมาก่อน คุณเพียงแค่ต้องลุกขึ้นและแข็งแกร่งขึ้น และผมรู้ว่าวิคเตอร์จะทำเช่นนั้น เขาจะมีอาชีพที่ยอดเยี่ยมกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และเขาจะเป็นหนึ่งในกองหลังที่ดีที่สุดในโลก ผมไม่สงสัยเรื่องนั้นเลย” กุยเดตติ กล่าว.

อดีตกองหน้าของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ เชื่อมั่น วิคเตอร์ ลินเดเลิฟ จะไปได้สวยกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด... 9 พ.ย. 2560 16:50 9 พ.ย. 2560 17:59 ไทยรัฐ