วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เซอร์ไพรส์อีกคน! ลีโอ พุฒ แต่งงานใหม่สาวนอกวงการ 17 พ.ย.นี้

เซอร์ไพรส์อีกคน! ลีโอ พุฒ แต่งงานใหม่สาวนอกวงการ 17 พ.ย.นี้

  • Share:

เป็นเพื่อนกันมานานกว่า 15 ปีกับสาวนอกวงการ สำหรับหนุ่ม ลีโอ พุฒ กับแฟนสาว จิ๊บ นลินรัตน์ จูฑะเตมี ที่จากเพื่อนผันตัวมาเป็นแฟน โดยได้ฤกษ์ดีเข้าพิธีวิวาห์รอบสองในวันศุกร์ที่ 17 พ.ย.นี้ ซึ่งงานจะจัดขึ้นที่โรงแรมในเมืองพัทยา เป็นงานเล็กๆ ในครอบครัวแบบเรียบง่าย 

โดยหนุ่ม ลีโอ พุฒ ได้ให้สัมภาษณ์แบบเปิดใจกับ บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ว่า ต้องขอโทษด้วยที่ไม่ได้บอกใคร และไม่ได้เชิญใคร เพราะไม่คิดว่าจะมีคนสนใจมากเท่านี้ อีกอย่างสถานที่จัดงานมีพื้นที่ค่อนข้างจำกัด เลยมีแค่คนในครอบครัวและเพื่อนที่สนิทกันเท่านั้น งานแต่งครั้งนี้จะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 17 พ.ย. ที่โรงแรมเล็กๆ ในเมืองพัทยา จ.ชลบุรี

ส่วนธีมงานนั้นเป็นงานเล็กๆ แบบอบอุ่น จัดขึ้นในช่วงเย็น เป็นงานฉลองมงคลสมรส จัดอย่างเรียบง่าย มีพิธีสวมแหวนให้กัน และให้ผู้ใหญ่อวยพร จากนั้นก็รับประทานอาหารร่วมกัน

เมื่อถามถึงลูกชาย น้องคีตะ หนุ่มพุฒได้บอกว่า น้องโอเคมาก ไม่ได้มีปัญหาอะไร คือที่ตกลงแต่งงานกันนั้นเพราะเรารักและเข้าใจกัน อีกทั้ง จิ๊บ ว่าที่เจ้าสาวนั้นรักน้องคีตะมาก และครอบครัวของฝ่ายหญิงก็เข้าใจ เห็นอกเห็นใจตน เลยทำให้อยู่ด้วยกันอย่างมีความสุขได้ แม้ตนจะเป็นผู้ชายมีตำหนิ แต่ครอบครัวเขาก็ยอมรับเรา ต้องกราบขอบคุณครอบครัวของจิ๊บด้วยครับ

อีกทั้งหนุ่มพุฒยังได้บอกอีกว่า เหมือนตนเองโชคดีมาก ที่มีคนเข้าใจอยู่เคียงข้าง ตอนนี้บอกได้เลยว่า ชีวิตมีความสุขที่สุด ลงตัวทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน ตอนนี้ตนทำงานประจำอยู่ที่ทรูอินไซด์ เป็นผู้ประกาศข่าวบันเทิง ทำงานเลิกงานเป็นเวลา อย่างวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ก็จะมีเวลาได้อยู่กันพร้อมหน้า หากมีโอกาสก็จะชวนกันไปเที่ยวต่างจังหวัดตามประสาพ่อแม่ลูก ส่วนเรื่องลูกอีกคนนั้น คาดว่าคงไม่มีแน่นอน เพราะตอนนั้นมีน้องคีตะ และหลานของจิ๊บอยู่แล้ว

ส่วนเรื่องภรรยาเก่านั้น พุฒได้บอกว่า เขาโอเคมาก และเข้าใจ ตอนนี้เราเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน เพราะต่างคนต่างเริ่มต้นใหม่ ทุกคนโอเคหมดเลย ไม่มีใครขัดขวาง และอนาคตหากเป็นไปได้ อยากย้ายไปอยู่ที่ จ.เชียงใหม่ ทำสวนดอกไม้เล็กๆ ซึ่งมันเป็นความฝันที่มีมานานแล้ว และยิ่งได้มาเจอ จิ๊บ ด้วยแล้ว เหมือนทำให้ความฝันของตนเองเป็นจริง เพราะไม่เคยคิดว่าจะมีใครอยากมาทำตามความฝันบ้าๆ ของเรา แต่ตอนนี้สวนดอกไม้เพิ่งเริ่มทำ เลยไม่กล้าฟันธงว่าจะไปได้มากน้อยแค่ไหน 

บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ขอแสดงความยินดีกับหนุ่ม ลีโอ พุฒ ในการเริ่มต้นชีวิตครอบครัวใหม่ครั้งนี้ด้วยนะคะ...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้