วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ชาวบ้านอึ้ง ตามจับหัวขโมยตั้งนาน ที่แท้ ‘เจ้าจ๋อ’แอบดูดน้ำมันเกลี้ยง (คลิป)

ชาวบ้านอึ้ง ตามจับหัวขโมยตั้งนาน ที่แท้ ‘เจ้าจ๋อ’แอบดูดน้ำมันเกลี้ยง (คลิป)

  • Share:

ชาวบ้านในอินเดียตามจับขโมยมาตั้งนาน ก่อนจะรู้ความจริง ที่แท้เป็นลิงหน้าตาดูสงบเสงี่ยมแอบมาขโมยกินน้ำมันรถมอเตอร์ไซค์ที่จอดอยู่ ใช้วิธีนั่งรอปลอดคนอย่างใจเย็น ก่อนจะลงมือดูดน้ำมันกินอย่างอร่อย  

เมื่อ 9 พ.ย. เฟซบุ๊ก China Xinhua News รายงานว่า ชาวบ้านในหมู่บ้านแห่งหนึ่งในเมืองปานิปัต ทางตอนเหนือของประเทศอินเดีย พบหัวขโมยน้ำมันรถจักรยานยนต์แล้ว นั่นคือ ลิงตัวหนึ่งที่มาแอบดูดน้ำมันจากรถจักรยานยนต์ หลังจากที่ผ่านมา ชาวบ้านพยายามเฝ้าตามจับขโมยมาตลอดหลายสัปดาห์แล้ว เมื่อพบว่ารถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่นั้น เมื่อเจ้าของกลับมาเห็นต้องตกใจ เพราะท่อน้ำมันรถได้ถูกดูดทึ้งห้อยต่องแต่ง และน้ำมันก็เกลี้ยงหมดถัง

ภาพจากคลิปวิดีโอแสดงให้เห็นว่า มีลิงตัวหนึ่งเข้ามานั่งอยู่ใกล้รถจักรยานยนต์เป้าหมายอย่างเงียบเชียบ เพื่อรอจังหวะปลอดคน และเมื่อเห็นไม่มีคนผ่านไปผ่านมาแล้ว มันจึงลงมือ รีบตรงไปดึงท่อน้ำมันรถออกจากถัง และดูดน้ำมันดื่มกินด้วยท่าทางเอร็ดอร่อย โดยหลังจากที่ชาวบ้านจับขโมยได้แล้วว่า คือเจ้าจ๋อตัวนี้นี่เองที่แอบมาขโมยกินน้ำมันรถจักรยานยนต์รถหลายคัน ก็พยายามจะที่หยิบยื่นกล้วยหรือถั่วให้มันกิน แต่เจ้าจ๋อกลับไม่ยอมกินแต่อย่างใด. 

ขอบคุณข้อมูลจาก:China Xinhua News

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้