วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ไม่ต้องเซลฟี่! นักข่าวชวนชาวเมืองคนดีร่วมต่อแบงก์20ยาวที่สุด มอบพี่ตูน

ไม่ต้องเซลฟี่! นักข่าวชวนชาวเมืองคนดีร่วมต่อแบงก์20ยาวที่สุด มอบพี่ตูน

  • Share:

ชมรมนักข่าวสุราษฎร์ธานี ชวนชาวเมืองคนดี ร่วมร้อยสายธารแห่งศรัทธาด้วยแบงก์ยี่สิบ ยาวที่สุดในประเทศ มอบ ตูน บอดี้สแลม ก้าวคนละก้าว 15 พ.ย.นี้...

วันที่ 9 พ.ย. ที่ จ.สุราษฎร์ธานี ชมรมนักข่าวสุราษฎร์ธานี นำโดย นายเนาวรัตน์ ศิลปเจริญ และสมาชิกผู้สื่อข่าว เชิญชวนชาวสุราษฎร์ธานี ร่วมบริจาคด้วยการนำเงินแบงก์ยี่สิบบาทมาต่อกันยาวที่สุดในประเทศ ภายใต้โครงการ “ชวนชาวเมืองคนดี ร้อยสายธารแห่งแรงศรัทธาด้วยแบงก์ยี่สิบ ยาวที่สุดในประเทศ มอบให้กับ ตูน บอดี้สแลม ตามโครงการก้าวคนละก้าว!!” โดย นายวิชวุทย์ จินโต ผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี จะร่วมสานเงินที่ต่อกันนี้ มอบให้ในวันที่ ตูน พร้อมคณะ ได้วิ่งมาถึงจังหวัดสุราษฎร์ธานี วันที่ 15 พฤศจิกายนนี้

ทั้งนี้ ที่ผ่านมาตลอดเส้นทางที่ตูนวิ่งผ่าน จะมีประชาชนอยากร่วมบริจาคจำนวนมาก แต่ไม่สามารถเข้าถึงได้ ทางชมรมนักข่าวสุราษฎร์ธานี จึงคิดช่องทางเพื่อให้ทุกคนได้มามีส่วนร่วมในการร่วมนำเงิน 20 บาท มามอบให้ตูน และร่วมทำสถิตินี้ด้วยกัน ซึ่งโครงการดังกล่าว จะนำเงินส่วนหนึ่งบริจาคให้กับโรงพยาบาลสุราษฎร์ธานี เพื่อจัดซื้อเครื่องมือทางการแพทย์ด้วย

"ชมรมนักข่าว จึงขอเชิญชวนชาวเมืองคนดีทุกหน่วยงาน นักเรียน ประชาชนทุกคน สามารถรวบรวมและนำแบงก์ยี่สิบมาต่อให้ยาว และนำมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโครงการนี้ โดยการนำมาต่อรวมกันร้อยสายธารแห่งแรงศรัทธาด้วยแบงก์ยี่สิบ ยาวที่สุดในประเทศ มอบ ตูน บอดี้สแลม ในโครงการก้าวคนละก้าว และสร้างสรรค์สิ่งดีๆ ให้คนทั่วประเทศเห็นความเป็นระเบียบของพี่น้องชาวสุราษฎร์ธานี ที่จะต้อนรับตูนอยู่ภายในแบงก์สายธารแห่งศรัทธานี้ โดยไม่ต้องเซลฟี่".

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้