วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รู้ตัวหนุ่มหัวร้อน ถือมีด-ปืน ขู่เก๋งผิดคัน ตร.จ่อขอศาลออกหมายจับ

รู้ตัวแล้วหนุ่มหัวร้อน ถือมีด-ปืน ขู่เก๋งผิดคัน พบยังหลบอยู่ในเขตตำบลปากน้ำโพ ตร.จ่อขอศาลออกหมายจับ ...

วันที่ 9 พ.ย.60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนสถานีตำรวจภูธรนครสวรรค์ เตรียมออกหมายจับชายอายุประมาณ 40 ปี หลังใช้อาวุธมีดและปืนออกมาข่มขู่ผู้ใช้รถใช้ถนนขณะจอดติดไฟแดง บริเวณสี่แยกพหลโยธิน อำเภอเมือง จังหวัดนครสวรรค์ เมื่อช่วงเวลาประมาณเที่ยงคืนของวันที่ 8 พฤศจิกายนที่ผ่าน โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ติดตามแกะรอยจากพยานบุคคลและกล้องวงจรปิดตามจุดต่างๆ จนสามารถรู้ตัวผู้ก่อเหตุได้แล้ว

พ.ต.ท.วิวัฒน์ อัศวะวิบูลย์ รองผู้กำกับการสืบสวน สถานีตำรวจภูธรนครสวรรค์ เผยว่า หลังจากเกิดเหตุได้ทำการสืบสวนพยานที่อยู่ในที่เกิดเหตุเบื้องต้นทราบว่า ผู้ก่อเหตุคนดังกล่าวขับรถจักรยานยนต์แนวกึ่งวิบาก มาจากทางแยกนวมิน เพื่อที่จะมุ่งหน้าลงทางทิศใต้ไปทางแยกพหลโยธิน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ได้มีรถเก๋งสีขาวคันหนึ่งเปลี่ยนเลน ทำให้ชายคนดังกล่าวเกิดการไม่พอใจ และเข้าใจผิดคิดว่ารถเก๋งสีขาวอีกคันที่จอดอยู่ข้างๆ เป็นคู่กรณี จึงลงรถไปใช้อาวุธมีดและปืนข่มขู่ และมีการทุบไปที่รถได้รับความเสียหายเล็กน้อยด้วย ภายหลังเกิดเหตุทางผู้เสียหายได้มีการเข้าแจ้งความเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดยจากการที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการสืบสวนพยานบุคคลและตรวจสอบจากกล้องวงจรปิด ซึ่งทราบตัวผู้ก่อเหตุ เส้นทางหลบหนีด้วย และยังทราบว่ายังคงพักอาศัยอยู่ในเขตตำบลปากน้ำโพ อำเภอเมือง จังหวัดนครสวรรค์ โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะขออนุมัติหมายศาลเพื่อจับผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

รู้ตัวแล้วหนุ่มหัวร้อน ถือมีด-ปืน ขู่เก๋งผิดคัน พบยังหลบอยู่ในเขตตำบลปากน้ำโพ ตร.จ่อขอศาลออกหมายจับ ... 9 พ.ย. 2560 15:12 9 พ.ย. 2560 15:19 ไทยรัฐ